Bối cảnh lịch sử tại Việt Nam game Nam Đế bắt đầu ra mắt

Category: Game Online, Web Game 7,198 0

Nam Đế là gảm mới nhất do đội ngũ Cỏ Non Studio phát triển, đây sẽ là sản phẩm đầu tay của nhóm khi bắt đầu tham gia vào làng Game Việt

Theo như những thông tin mới nhất thì chúng ta sẽ được biết về những thông tin game hấp dẫn nhất. Thị trường game online trong nước ta chuẩn bị ra mắt một loại game mới mang tên Nam Đế. Game thuộc thể loại GMO hành động chiến thuật dựa trên những câu chuyện lịch sử tại đất nước chúng ta. Game được dựa vào đúng giai đoạn nổi loạn sau khi Ngô Quyền qua đời đã đặt một dấu ấn rất đáng để tự hào, sau khi Đinh Tiên Hoàng thống nhất được đất nước và dẹp yên các sứ quân thì ông đã tự xưng lên làm hoàng đế.

choi game nam de

Khi chúng tôi tìm hiểu về trò game này thì được biệt game Nam Đế là dự án do đội ngũ Cỏ Non Studio phát triển và cũng là một sản phẩm đầu tay của nhóm. “Hiện tại game đã khá hoàn chỉnh về mặt hình ảnh cũng như xây dựng lối chơi, tuy nhiên trước khi ra mắt game thủ Việt thì Nam Đế cần trải qua đợt thử nghiệm nội bộ kỹ càng…” cập nhật được từ những thông tin chia sẻ mới nhất của nhóm.

game nam de

Trò game này được lấy bối cảnh từ thời loạn lạc của triều đại lịch sử của nước ta nên sẽ tạo cho người chơi một cảm giác quay về thời xưa, thời của các vị anh hùng. Trong khi chơi game người chơi có thể chọn 1 trong 5 xứ quân và tự xây dựng lực lượng bắt đầu từ lúc khởi nghĩa để đánh dẹp các ác bá địa phương và chiêu mộ các anh hùng , người tài để cạnh tranh với các đối thủ, chúng ta sẽ chơi cho đến khi đạt được ngôi vị Hoàng Đế rồi sẽ tạo nên tiểu sử với một câu truyện cho mỗi bản thân.

game online nam de

Về mặt kĩ năng và các chiến thuật trong game, thì loại game online Nam Đế sẽ được đi theo phong cách chiến thuật dạng Text và sẽ chọn lọc người chơi khá kĩ lưỡng. Bởi những độ khó và hại não trong khi chơi game nhưng game vẫn mang điểm thu hút, hấp dẫn riêng. Không chỉ đơn giản như thế game online Nam Đế còn có nhiều tính năng hấp dẫn từ kho tướng lĩnh Việt đa dạng, với các hệ thống trang bị phong phú hay là tự do rao bán báu vật. Tất cả những thông tin trên chúng ta có cơ hội thử trong thời gian ra mắt sắp tới.

Related Articles