Boom Online dễ thương và cực kì vui nhộn

Category: Game Online 4,974 0

Download Game boom online một trong những trò chơi hấp dẫn và thú vị

Là một tựa game giải trí nhẹ nhàng với hình ảnh dễ thương và cực kì vui nhộn. Boom Online dễ dàng giành được cảm tình của mọi game thủ, mọi lứa tuổi.
Boom Online
Được VNG cho ra đời tại thị trường Việt Nam đầu năm 2009, Boom Online dễ dàng leo lên trở thành một trong những game online có lượng người chơi đông đảo nhất thị trường thời điểm lúc bấy giờ. Một phần vì thể loại game casul này đã gắn liền với biết bao nhiêu thế hệ bạn trẻ thời còn điện tử bấm 2 nút cầm tay. Cộng thêm hình ảnh dễ thương, hiệu ứng rực rỡ cùng âm thanh tuyệt vời. Lúc đấy người người chơi Boom Online, nhà nhà chơi Boom Online.
Game boom online
Đến với Boom Online, các bạn không chỉ sẽ được phiêu lưu qua các bản đồ của game mà còn được tự do thể hiện bản lĩnh cũng như tư duy chiến thuật của người chơi để lựa chọn những vị trí đặt boom hợp lí nhất và giành chiến thắng trong các trận đấu.
tai game boom online
Nhìn chung thì cách chơi của Boom Online khá là đơn giản, nhiệm vụ của bạn là tính toán và đặt những quả boom của mình một cách hợp lý để có thể tiêu diệt quân linh và ăn cho mình những bùa lợi cần thiết. Cũng phải cẩn thận bởi có những bùa lợi không phải lúc nào cũng có lợi mà nó thực sự khá có hại.
Boom Online có rất nhiều chế độ chơi khác nhau, sự đa dạng về chế độ chơi chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi vị game thủ cho dù có khắt khe đến đâu.
Một đặc điểm cũng thú vị khác trong Boom Online đó là game có 10 nhân vật khác nhau để các bạn có thể tự do hóa thân vào và trải nghiệm. Điều thú vị ở đây là bạn có thể thoải mais lựa chọn linh hoạt 10 nhân vật này trong mỗi trận đấu. Có nghĩa là mỗi trận, bạn có thể là một nhân vật khác nhau.
Mỗi nhân vật đều có các chỉ số khác nhau. Không một nhân vật nào giống một nhân vật nào.
char_bazzi

char_dao

char_dizni

char_ethi

char_hoou

char_kephi

char_marid

char_mos

char_su

char_uni
Quyết định hóa thân thành nhân vật nào, đó là quyền lựa chọn của bạn. Hãy đến và tham gia vào Boom Online ngay nhé.
Bạn có thể download và ghe thăm trang chủ tại đây!

Related Articles