CABAL Online vùng đất không bao giờ chết

Category: Game Client, Game Online 6,531 0

Vào ngày 17/06/2014, trò chơi gắn bó một thời với game thủ Cabal Online đã được nhà phát hành game Asiasoft chính thức Open Beta chào đón hàng ngàn game thủ trờ lại lục địa Nevareth sau nhiều năm vắng bóng.
Có thể nói Cabal Online là trò chơi gắn bó với mình nhiều nhất trong khoảng thời gian chơi game online, sau vụ ban 40.000 nick đình đám một thời do hack và cheat, Game Cabal online thời 2008 đã phải đóng cửa sau một thời gian dài sống lay lắt vì hành động hơi mạnh tay của nhà phát hành. Thời đó sau khi Cabal online chính thức bị đóng cửa mình rất tiếc vì Cabal là một game online rất hay với vô vàn những điều mà mình chưa kịp khám phá, sau đó mình có lên mạng tìm tòi một số sever lậu của game nhưng thực sự không còn hứng thú nhiều do bận học và một phần cũng lo sever đóng cửa.
Rất may, trong năm này, nhà phát hành Asiasoft đã có động thái mua lại Cabal Online của hãng game Hàn Quốc thuộc thể loại game hành động, đây thực sự là một tin mừng đối với đông đảo những game thủ đã một thời mê đắm game. Và thực sự, sau khi mở cửa chính thức, lượng game thủ đông đảo đã ngay lập tức làm nghẽn mạng của một số sever và gây rất nhiều lỗi đăng nhập, điều đó đủ chứng tỏ độ nóng của game dù cho game này đã phát hành từ năm 2005.
Phiên bản lần này của Cabal là EP9 “Return of the Guardians – chỉ sau phiên bản mới nhất của Hàn Quốc là EP10 “Gladiator”.
Hệ thống kiểm tra các vấn đề thao tác của người chơi cũng được Nhà phát hành game hoàn thiện hơn, do đó đảm bảo tính công bằng cho game nếu hệ thống phát hiện người chơi sử dụng chương trình thứ ba can thiệp vào game.
Về game thì mình sẽ không giới thiệu nhiều vì thực sự game rất dễ dàng để nắm bắt, và nếu muốn chơi một cách chuyên nghiệp thì các bạn nên lên các forum và diễn đàn của game, nơi mà cách build, farm và xây dựng hệ thống skill của các tuyến nhân vật được cộng đồng những game thủ kỳ cựu hướng dẫn rõ ràng hơn.

Hệ thống nhân vật trong CABAL Online

CABAL Online Warrior

Blader Cabal online

Force Shielder Cabal online

Force Blade Cabal

Wizard Cabal Online
Với một lối chơi hấp dẫn và đồ họa đẹp mắt, mình tin chắc rằng Cabal Online sẽ khiến bạn mê mẫn ngay lập tức.

Hình ảnh trong game CABAL Online

Chơi game cabal online

game cabal online

Chơi game Cabal online 2014
Đây là trang chủ của game Cabal Online: http://cabal.playpark.vn/trang-chu.html

Related Articles