CÁC ITEM MÀ XẠ THỦ NÊN SẮM SỬA “ĐÓN TẾT”

Category: Game Online 9,787 0

Xạ thủ hay còn gọi là AD là tướng có khả năng “núp váy” đồng đội để gây ra sát thương cao cho đối thủ. Việc lựa chọn vị trí và item cho phù hợp cũng là điều cần phải bàn tới cho các người chơi ở vị trí này.
Với trang bị khởi đầu thì không còn gì bàn cãi. Kiếm Doran, 1 bình máu, 1 item cổ vật là trang bị khởi đầu gần như là cố định cho các xạ thủ.

lien minh huyen thoaiAD thường là các tướng đánh tay xa sát thương vât lý. Khi đi đường ngoài việc lasthit lính nhận vàng thì còn phải chú ý harass đối thủ( nếu có thể). Kiếm Doran giờ cho lượng hút máu 3% là khá tốt với việc khởi đầu. Nếu quá thọt thì Ad có thể lên 2 kiếm Doran để trụ lane và farm trong giai đoạn đầu game.

Trừ khi bị đối thủ giết chết thì các Ad nên farm được khoảng tầm 2000 gold rồi quay về mua đồ, tránh tình trạng thua đồ và thiếu sát thương khi giao tranh. Khi có 2000 gold trong tay thì nên mua cái gì tiếp theo?
Tùy ở bạn! bạn lasthit tốt ư? Hãy mua Kiếm Vàng, Giày Cuồng Nộ chỉ hết có 1800 gold. Còn 200 gold mua máu và mana rồi lại ra lane farm tiếp. Thêm 2 gold/1 lính sẽ giúp bạn farm nhanh hơn nhất là với Ashe có kỹ năng tăng tiền cho bản thân.
Bạn lasthit kém hay sợ thiếu máu? Huyết Trượng huyet truong hoặc B.F sẽ giúp bạn cải thiện điều đó.
Sau khi mua trang bị mới thì hãy cùng show hàng cho đối thủ thấy bằng cách chạy ra lane và…..tiếp tục farm. Đợt mua hàng tiếp theo sẽ diễn ra khi bạn có khoảng 2000 gold nữa. Lúc này quay về bạn sẽ có nhiều lựa chọn như : Dao Điện, Huyết Kiếm , Gươm Của Vua Vô Danh, Vô Cực Kiếm . Theo ý kiến cá nhân của mình thì Ad nên lên Dao Điện và Giày Cuồng Nộ càng sớm càng tốt. Vì 2 item này mang lại tốc độ đánh khá đủ cho Ad, cũng như Dao Điện giúp Ad farm nhanh hơn, quét lính nhanh hơn.
Các bạn có thể có nhiều “xì-tai” lên đồ cho Ad, nhưng Ad phải có các item cốt cán như sau : Vô Cực Kiếm , Dao Điện hoặc Ma Vũ Song Kiếm, Huyết Kiếm huyet-kiem_1387448132 hoặc Gươm Của Vua Vô Danh .
Ngoài ra thì các tướng có kỹ năng phép như Ezreal, Tristana.v.v…. thì có thể lên Tam Hợp Kiếm vo-cuc-kiem.
Bên cạnh các cách lên đồ truyền thống thì bạn cũng nên tùy chọn khi gặp các đối thủ khó chơi mà lên như: Cung Xanh ,Đao Thủy Ngân , Phong Kiếm, Kiếm Răng Cưa hay Chùy Gai.
Hầu như xạ thủ trong Liên Minh Huyền Thoại có cách lên đồ khá giống nhau để có thể tạo ra sát thương cao nhất. Nhưng trong chiến trận thì không thể nói trước chuyện gì, vì vậy tùy theo đối thủ mà các xạ thủ cần lên các trang bị cho phù hợp để có thể sống sót trong giao tranh và hạ gục đối thủ đem lại chiến thắng cho mình.

Related Articles