Các tướng được chỉnh sửa – Kẻ thành người bại (Phần 1)

Category: Game Online 6,892 0

Liên minh huyền thoại phiên bản 4.21 và những vị tướng được làm lại

Vào những thời gian gần đây Rito đang tập trung khá nhiều vào vấn đề về các vị tướng bị quên lãng bởi bộ kỹ năng không còn phù hợp với lối chơi hiện tại, Với việc bổ sung nhân lực gần đây của Rito việc thay đổi của họ về các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đang phát huy hiệu quả, nhưng cũng không thể không có thiếu sót. Với những vị tướng mới được sửa chữa gần đây thì việc đưa các vị tướng đó quay lại với đấu trường công lý cũng có khả quan. nhưng cũng có một số vị tướng vẫn không thể lấy được lòng người hâm mộ .

1. Maokai – Ma Cây trong Liên Minh Huyền Thoại.

Maokai - Ma Cay

 

Sau khi được chỉnh sửa thì Maokai đang được chiếm lại được lòng yêu mến của mọi người ở khu vực đường trên. Maokai solo top đang trở nên cực kì mạnh mẽ với sức mạnh của mình. Maokai có khả năng trụ đường tốt với khả năng hồi máu kinh hoàng, Sức trâu bò lẫn khả năng mở giao tranh với những pha bắt dính và khả năng bảo vệ đồng đội tuyệt vời nhờ Chiêu cuối Bão Lá Thù Hận. Maokai sẽ vẫn còn là một vị tướng hot trong Liên minh Huyền Thoại ở giai đoạn cấm và chọn trong một thời gian khá là dài đây.

Maokai

Maokai2

2. Sejuani – Cơn thịnh nộ mùa đông

Sejuani

Được Rito chỉnh sửa khá nhiều ở giai đoạn gần đây. Sejuani cũng đang dành lấy lại được vị thế của mình với  khả năng dọn dẹp quái rừng nhanh với kỹ năng [W] “Cú vụt gió phương bắc”. Là một vị tướng khá cơ động, và độ cứng cáp là khỏi phải bàn. Sejuani còn sở hữu cho mình một bộ kỹ năng với lượng không chế khá lớn, và khả năng mở giao tranh tuyệt vời với một chiêu cuối Nhà Ngục Buốt Giá. Mặc dù là một tướng chịu đòn trong liên minh huyền thoại nhưng lượng sát thương đầu ra của Sejuani là rất lớn so với một vị tướng tank. Sejuani đi rừng hiện đang là một nỗi khiếp sợ của các cao thủ trên thế giới.

SejuaniSejuani2

 3. Soraka – Tinh nữ

Soraka -Tinh nu

Là một vị tướng hỗ trợ, Soraka đã từng làm mưa làm gió ở giai đoạn mùa 4 và được đưa ra đường giữa với vai trò làm một pháp sư đường giữa nhưng Rito lại không thích điều này và đã chỉnh sửa bộ kỹ năng và đưa cô ta trở lại đúng vị trí của mình. Là một tướng cũ nhưng lại không được đánh giá cao ở vị trí hỗ trợ, khi lối chơi của Tinh nữ thiên về khả năng phòng thủ mà không mang lại nhiều lợi ích trong giao tranh . Tuy nhiên sau khi thay đổi thì Soraka đã trở thành một vị tướng hoàn toàn khác. Vẫn giữ được đặc trưng là một tướng chuyên về hồi máu nhưng bây giờ Soraka còn có thêm kỹ năng khống chế và câm lặng khiến cô nàng này cực kì khó chịu ở giai đoạn đi đường. Soraka hỗ trợ vẫn là một vị tướng khá khó chịu bậc nhất ở đường dưới trong liên minh huyền thoại.

Sejuani2Soraka2 Soraka2

Related Articles