Các tướng được chỉnh sửa – Kẻ thành ngươi bại (Phần 2)

Category: Game Online 7,083 0

Liên minh Huyền Thoại 4.21 và những vị tướng được chỉnh sửa.

Các tướng được chỉnh sửa – Kẻ thành ngươi bại (Phần 1) đã được hoigame.net đăng tải và kể về một số vị tướng được chỉnh sửa bởi Riot là Maokai, Soraka và Sejuani. Và hôm nay chúng ta đến với phần thứ 2 của seris này với những vị tướng sau đây. Ở phần trước chúng ta đã đến với 3 vị tướng khá nỗi trội ở giai đoạn tiền mùa giải, ở phần này chúng ta cùng đi tiếp tới 3 vị tướng nữa trong Liên minh huyền thoại vừa mới được chỉnh sửa tiếp.

4. Sona – Đại Cầm Nữ khiêu gợi nhất Liên Minh Huyền Thoại

Sona - Dai cam nu

Cũng giống như Soraka, Sona là một vị tướng hỗ trợ thiên về khả năng phòng thủ và bảo kê, Sona là một vị tướng khá giấy và luôn vị lép vế so với những vị tướng hỗ trợ còn lại. Nhưng sau khi được Rito chỉnh sửa lại thì Sona đã khoác lên mình một chiếc áo hoàn toàn mới, với bộ kỹ năng đã dụng và hoàn hảo ở vị trí hỗ trợ. Tuy là một vị tướng yếu máu nhưng bù lại cô có khả năng hồi máu tốt, và cô ta sở hữu Kỹ năng “ Khúc Cao Trào” là tiền đề để mở ra các cuộc giao tranh đẹp, và là một án tử đối với những xạ thủ hổ báo.

Các bạn có thể tham khảo cách chơi Sona ở vị trí hổ trợ tại đây .

5. Skarner – Bọ Cạp Kim Cươnghướng dẫn chơi Skarner

Bị quên lãng từ suốt giai đoạn từ mùa 2 đến bây giờ , khi nhắc đến Skarner thì mọi người nhớ đến mọi con bọ cạp tội nghiệp . Mặc dù đã được Rito chỉnh sửa lại nhưng có vẽ chú bọ cặp này vẫn chưa thể lấy lại cho mình vị thế trong Liên Minh Huyện Thoại. Kỹ năng của Skarner khá là thụ động với khả năng khống chế tốt nhưng bù lại là phải áp sát đối phương. Bạn hãy thử nghĩ nếu một con bọ cạp lù lù chạy về phía  bạn thì chả ai ngu gì mà để hắn áp sát lại cả, thế nên sức mạnh của skarner hiện giờ vẫn chưa được phát huy cho lắm. Ta cùng hy vọng một ngày nào đó chú bọ cạp này sẽ quay lại vị thế của mình lúc trước nhé. À mà có vẽ như Skarner đang khá là bá đạo ở khu vực ARAM đấy bạn nên thử đi nhé .

Bạn vẫn có thể thử sức mạnh của Skarner ở vi trí đi rừng mặc dù không hiệu quả cho lắm.

6. Sion – Chiến Binh Bất tử

Sion - chien binh bat tu

Sion là một vị tướng khá hot trong những ngày đầu được làm lại , Hắn gây ra một cơn sốt không nhỏ nhờ ngoại hình khá men lì và tốc độ của một chiếc Ferrari càng thẳng vào đội hình đối phương . Với bộ kỹ năng không chế và làm chậm đối phương từ xa , kèm theo hồi máu và nội tại kinh hoàng. Sion có thể đảm nhiệm được 2 vị trí là đường trên và rừng. Với một bộ kỹ năng khá thú vị và cũng rất khó điều khiển như chiêu cuối Bất khả Kháng cự, Sion Solo top đang là một vị tướng khá hot cho các bạn thích hài hước. Mặc dù không được đánh giá cao về sức mạnh ở giai đấu lớn hay bậc xếp hạng cao nhưng Sion vẫn chiếm được tình cảm kỳ lạ của người chơi.

 7. Trundle – Vua Quỷ Khổng Lồhướng dẫn chơi trundle

 Là một con quái vật xấu xí bị ghẻ lạnh suốt một thời gian dài ở đấu trường công lý, sau một thời gian được Riot chỉnh sửa thì Trundle solo top đã lấy lại được vị thế của mình. Thế nhưng sau một thời gian chỉnh sửa thì hắn vẫn chưa được đánh giá cao, cho đến đi sOAZ đem gã troll này lên với đấu trường thế giới. Một con quái vật thật sự ở khu vực đường trên. Là một vị tướng đỡ đòn nhưng khả năng gây sát thương của Trundle là rất lớn nhờ vào Chiêu cuối có khả năng đánh theo % máu. Anh chàng troll này dần trở thành một Hot boy ở khu vực đường trên.

8. Viktor – Kẻ Sáng Tạo

hướng dẫn chơi viktor

Viktor là một vị tướng được người chơi đánh già là có độ khó cao , nói chung vị tướng này dành cho những người có trình độ Khá giỏi. Sau một vài thay đổi của Riot thì Viktor đã mạnh nay càng mạnh với bộ kỹ năng với lượng sát thương đầu ra cực tởm. Tuy nhiên để có thể sử dụng thành thạo được vị tướng này thì cũng không phải là điều đơn giản. Mặc dù là một vị tướng khá mạnh nhưng khi đứng trước các vị tướng có khả năng cơ động cao như Fizz, Zed, Ahri thì sức mạnh của Viktor bị giảm đi đáng kể. Đó cũng là lý do tại sao vẫn chưa thấy Viktor xuất hiện lại ở Đấu trường thế giới, mặc dù có xuất hiện nhưng với tần suất thấp.

Bạn có thể tham khảo cách chơi Viktor tại đây.

Related Articles