Các Vị tướng đi Mid được ưa chuộng nhất

Category: Game Online 9,494 0

Trong khoảng thời gian gần khi độ nóng của vị trí đường giữa lên cao, các vị tướng được lựa chọn nhiều nhất cũng là những vị tướng có độ hot ở thời điểm hiện tại

Là một trong hai vị trí phải có sát thương lớn, cùng với vị trí xạ thủ nguồn sát thương chính thứ 2 tạo thành sức mạnh thực sự cho đội bạn. Lựa chọn các vị tướng đường giữa sao cho vừa phù hợp với đội hình trong giao tranh và có thể kiểm soát nhịp độ trận đấu tốt. Có thể cùng với các vị tướng rừng cùng nhau đi ganh ở các đường khác một cách linh hoạt. Trong các phiên bản gần đây thì các vị tướng được lựa chọn di Mid khá đa dạng như sau:

Orianna

Orianna Một vị tướng pháp sư được xem là an toàn khi có trong đội hình. Khả năng trụ đường chắc chắn, khá ổn định và có nhiều hiệu quả. Vị tướng này có cả chiêu thức tấn công và phòng thủ. Trong giao tranh việc đặt quả cầu đúng vị trí và có thể dùng chiêu cuối Lệnh sóng âm đẹp mắt sẽ đem lại nhiều thứ cho đội của bạn.

Syndra

hướng dẫn chơi syndra
Là một chị tướng không có độ cơ đông cao, nhưng những quả cầu của vị tướng này mang lại nhiều đau khổ cho các tướng đồng nghiệp ở bên kia chiến tuyến. Với một compo chuẩn với chiêu cuối đầy đủ 5 viên bi thì Syndra có thể tiễn một trong những vị trí chủ lực bên kia lên bảng điểm số.

LeBlanc

LeBlanc

Một vị tướng có khả năng highlight tốt, với độ linh động cao sẽ giúp việc đi ganh của vị tướng này dẽ dàng hơn. Việc ra vào trong giao tranh hợp lý giúp bạn có những mạng quan trọng của đối phương và mang lại giao tranh thắng lợi cho đội bạn. Và Leblanc cũng có thể dồn sát thương tốt và đi bắt lẻ hoàn hảo.

Lissandra

Lissandra

là Vị tướng nổi danh thời gian gần đây khi được đưa đi Top thế nhưng khi đi ra Mid thì vị tướng này vẫn đem lại hiệu quả lớn. Việc vị tướng này có sức sát thương lớn ở phạm vi rộng là lợi mà cô nàng đã và đang thể hiện trên đấu trường công lý.

Zed

hướng dẫn chơi zed
Là một vị tướng có sát vật lý đang được ưa chuộng ở Mid, với bộ chiêu thức độc đáo và có những sự khó chịu nhất định. Những pha truy đuổi hay đào thoát của Zed khá đẹp mắt. Zed cũng có mức linh động rất tốt việc đi ganh cũng mang lại khá nhiều hiệu quả. Trong giao tranh thì sức sát thương của vị tướng này khong thua kém gì một vị xạ thủ cả.

Related Articles