Các vị tướng Khắc chế được Xerath

Category: Game Online 8,730 0

Xerath là vị pháp sư đường giữa được chọn khá nhiều trong các giải đâu gần đây. Mặc dù không có độ cơ động cao nhưng khả năng cấu rỉa máu, fam lính nhanh và gọn gàng.  Khả năng dồn sát thương nhanh và sự khó chịu trong liên minh huyền thoại.

Liên minh huyền thoại - Xerath

Để khắc chế vị tướng là các vị tướng cũng có độ dồn sát thương nhanh, có khả năng lao vào hoặc cho các kỹ năng đánh tầm xa như một số vị tướn sau.

LeBlanc

leblanc

vị tướng này có thể lao vào và dồn sát thương nhanh và ra vào cực nhanh, có thể tránh được những kỹ năng khống chế của Xerath. Khả năng tận dụng chiêu cuối để mô phỏng một chiêu dùng ngay trước đó để có thể làm Xerath không kịp trở tay.

Fizz

Fizz lol

Chú cá tinh nghịch này này có khả năng tranh né tốt các kỹ năng của Xerath, lao thẳng vào để dòn sát thương, vì Xerath khá mỏng manh và di chuyển khá chậm, nên khi dính những chiêu thức của Fizz thì dễ bị lên bảng đếm số. Mặc dù thời điểm đầu trận đấu thì Xerath có thể đè đường Fizz bằng bộ kỹ năng fam lính cực nhanh của mình. Nhưng giai đoạn giữa trận đấu thì Fizz có thể đè lại Xerath khi có những trang bị của mình.

Syndra

Syndra

Đây là vị tướng có tầm đánh khá xa bộ kỹ năng để fam lính cũng tốt ngang ngữa với Xerath, tốc độ di chuyển của 2 tướng khá ngang nhau nên việc người chơi nào có thể tránh né kỹ năng của đối phương tốt hơn và thực hiện compo tốt hơn sẽ dẽ dang hơn, mặt khác chiêu cuôi của Syndra khi dùng nhanh và dễ dàng hơn với chiêu cuối của Xerath.

Yasuo

hướng dẫn chơi yasuo top

Là một vị tướng sát thương vật lý có thể đi mid để trị các vị pháp sư như Xerath. Với kỹ năng lướt và tường gió của Yasuo có thể khắc chể một phần nào đó sức mạnh của pháp sư này và dồn sát thương vào Xerath rất tốt.

Lee Sin

Lee Sin

Là một vị tướng cơ động có thể áp sát Xerath bằng Sóng âm/ vô ảnh cước, có thể đẩy Xerath ra xa bằng kỹ năng  Nộ long cước và có thể dùng hộ thể để tránh được chiêu choáng của vị Pháp sư thăng hoa này. Một phần nào đó khắc chế được nhưng kỹ năng của của vị tướng Xerath.

Related Articles