Cách “camp” 1 đường hiệu quả nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Category: Game Online 16,013 0

Định nghĩa về “camp” trong Liên Minh Huyền Thoại

“Camp” hay nói việt nam hơn là “rình rập”. Đây là một từ được dùng trong nhiều trường hợp, đây có thể gọi là một cách “chơi xấu” để snowball một đường hiệu quả nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại. Theo tôi, rình rập là nỗ lực theo một cách nhất định để triệt hạ một đường và tập trung vào nó. Ở bài viết này mình sẽ giơi thiệu cho các bạn làm thế nào để “camp” một đường hiệu quả và không làm phí thời gian.

Hiểu biết về kỹ năng đối phương

Jungle (1)

Để “camp” một đường nào đó thì bạn cần phải biết vị tướng đó có khả năng chạy trốn hay không, còn tốc biến hay đã mất. Lý do tôi gọi nó là “chơi xấu” vì nó không yêu cầu bạn phải có kỹ thuật gì cao siêu cả, và ai cũng có thể làm được cả. Bạn chỉ cần nghĩ ” nhìn mặt thằng này ghét thật, mình sẽ gank cho nó khóc như em bé luôn” ^^.

Rình rập một đường quan trọng là ở chổ tính toán thời gian thôi, nếu tính thời gian khéo thì trận đấu của bạn sẽ đơn giản lắm. Nếu chỉ là gank một đường thì không có gì để phải làm một bài viết cả, vân đề là ở vấn đề sau đó cơ. Bạn phải có tinh thần là chơi hổ báo là mới gánh được team  trong đấu đơn nhé, nhiều người thì không để ý đâu còn nhiều người thì có kiểu, ” được rồi, tôi ăn bãi này đã”, kết quả là họ cứ farm thôi và lúc nào cũng bảo chờ tí rồi mới gank được. Thực sự việc gank liên tục là cách chiến thằng mà không cần phải có kỹ thuật gì cả.

1 phần của snowball là việc kiểm soát rừng, để làm điều đó bạn cần phải cắm mắt trong rừng đối phương.

cam mat rung

Đây là một số vị trí cắm mắt nếu bạn camp đường trên và bạn là đội xanh. Nếu như bạn có một con mắt thì hãy cắm mắt ở vị trí dưới, nếu có 2 con thì đường trên của bạn sẽ an toàn tuyệt đối, tướng đi rừng của đội bạn sẽ không có cách nào có thể giúp người chơi đường trên được nữa.

Related Articles