Cách lấy link xúc tiến và cách nhận KNB

Category: Nhật Ký Game 10,595 7

Trong 3 ngày gần đây Ải mỹ nhân lậu free full knb đang là một trong những sever hot nhất hiện nay trên thị trường game lậu và trang web đăng tải đầu tiên chính là HộiGame.Net. Với rất nhiều game thủ hay chơi game lậu thì chắc chắn mọi người không quá xa lạ với cụm từ “Link xúc tiến” nhưng hiện nay vì trờ game Ải Mỹ Nhân là một trò hot nên có rất nhiều game thủ mới tham gia vào thế giới game private vì thế vẫn còn rất bỡ ngỡ về 2 khái niệm “Link Xúc Tiến” và “Phôi” hôm nay mình sẽ nếu ra một vài ví dụ để bạn hiểu hơn. Mình sẽ trả lời những câu hỏi của toàn bộ game thủ đã gửi về email và fan page của HộiGame. Bạn có thể click vào những câu hỏi đang thắc mắc!Click linh xúc tiến

Link xúc tiến là gì?

Trước khi nói chi tiết thì mình xin nói qua về khái niệm xa lạ này cho những ai chưa biết. Đây là một khái niệm chỉ dành cho những bạn chơi ở game Trung Quốc thì mới biết còn những game thủ Việt Nam thì rất xa lạ. Mục đích của link xúc tiến đó là trả phần thưởng cho những bạn nào đã kêu gọi bạn bè vào trong game đó để thưởng thức và đương nhiên mọi người sẽ có thưởng khi cái link xúc tiến của bạn có người đăng ký tài khoản.
Link xúc tiến thường có những dạng sau:

http://qmr.hong51.com/?Sid=12186
http://ddd2.jf0523.com/UserCenter/Register.php?Sid=A00PYVc7WENTMlNqXTk=

Một link xúc tiến chính xác thì phải có đoạn ID màu đỏ như trên. Mỗi tài khoản được đăng ký sẽ có một đoạn ID riêng không trùng lặp, dựa vào đó máy chủ game sẽ tặng KNB hoặc Xu vào trong tài khoản của bạn.

Trong HộiGame.Net những trò nào có link xúc tiến thì mình sẽ có thêm một cái Button ở gần button đăng ký.

Link xúc tiến

Dựa vào bài viết thì bạn sẽ biết ngay trò game đó có link xúc tiến hay không? Đọc tới đây thì mình tin chắc mọi người đã hiểu về chức năng “Link xúc tiến” rồi nhỉ.

Cách lấy link xúc tiến của Ải Mỹ Nhân free full knb

ải mỹ nhân - link xúc tiến

Link xúc tiến ải mỹ nhân
Dòng mình đánh dấu màu xanh đó chính là link xúc tiến

Phôi là gì?

Đây là phần thưởng khi bạn đã nhờ bạn bè của mình cùng click và đăng ký vào link xúc tiến của bạn. Tuỳ theo sever thì phần thưởng của 1 phôi sẽ khác nhau, nhưng nói chung hàu hết những sever đều trả công rất hậu hĩnh cho những người đã kéo bạn bè vào chơi game. Có game chỉ cần 1 phôi cũng có thể làm được điều kỳ diệu, như Ải Mỹ Nhân lậu chỉ cần 1 phôi bạn có thể có được 2 tỷ knb. Sau đây là hình ảnh đổi phôi.

game vui

Có những điều kiện gì để nhận được phôi?


Không phải game nào cũng dể dành như phiên bản Ải Mỹ Nhân. Có nhiều game để lấy một phôi bạn rất khó khăn và cực khổ vì người đăng ký ở link xúc tiến của bạn bắt buộc phải chơi lên một level nhất định nào đó thì bạn mới có thể nhận được phôi và mới được quy đổi thành phần thưởng. Không phải game nào cũng giống nhau đâu nhé!

Cách tự click linh xúc tiến

Cũng tuỳ vào trò game và hệ thống xúc tiến của game với Ải Mỹ Nhân thì cực kỳ đơn giản bạn chỉ cần sử dụng một phần mềm fake ip như là ultrasurf hoặc là một phần mềm khác. Lưu ý: Nếu bạn sử dụng chính IP của mình để click link xúc tiến thì bạn sẽ bị khoá IP tài khoản nhận phôi. Nên cẩn thận khi tự click link xúc tiến cho mình nhé! Mình sẽ làm một clip để hướng dẫn bạn click cho Ải Mỹ Nhân.

Related Articles