Cách live Stream game trên facebook bằng điện thoại

Category: Phần Mềm | Thủ Thuật cho máy tính 195 0

Live Stream game trên mạng xã hội facebook bằng điện thoại di động ngày nay là vô cùng phổ biến, sau đây hoigame.net sẽ hướng dẫn cho các bạn chưa biết cách live stream bằng thiết bị smartphone của mình một cách dễ dàng nhất.

hướng dẫn live stream trên facebook

Kể từ những ngày đầu tính năng live strem trên mạng xã hội được cập nhập thì đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ rất nhiều người trên thế giới, đây là một cách quãng bá game đối với những nhà phát hành hay đối với những người chơi bình thường thì đây là một cách để họ khoe mẽ những kỹ năng cũng như có những giờ phút vui vẻ bên bạn bè và người thân của mình. Để làm được những điều đó thì chúng ta cần làm những gì, các bạn hãy yên tâm vì cách này vô cùng dễ dàng mà ai cũng có thể làm được cho dù chưa biết một chút gì về công nghệ mới mẻ này.

hướng dẫn live stream game bằng điện thoại

Trước tiên để live stream màn hình điện thoại di động lên mạng xã hội thì chúng ta không thể thiếu phần mềm Omlet Aracde, đây là một ứng dụng rất nổi tiếng được đông đảo người dùng sử dụng vì những tính năng phong phú của nó. Đầu tiên các bạn hãy tải phần mềm miễn phí này ngay tại đây và tiến hành cài đặt trong máy của mình. Sau khi tiến hành tải và cài đặt xong thì vào giao diện chính của phần mềm tạo cho mình ngày một tài khoản. Sau khi hoàn thành những việc đó thì giao diện chính của phần mềm này sẽ hiện danh sách những game đang hot nhất trên thị trường, nếu các bạn thấy ứng dụng game mà mình muốn live stream thì hãy kích và đó và tiếp tục.

hướng dẫn live stream game

Ở các Tab của phần mềm sẽ bắt đầu hiển thị những mạng xã hội mà chúng ta muốn phát trực tiếp như youtube, facebok cho nên muốn phát ở mục nào thì các bạn di chuyển tab về mục đó rồi chọn độ phân giải cũng như chiều xoay của màn hình. Làm tới đây các bạn đã hoàn thành 99% cho việc phát trực tiếp tựa game mình thích trong khi chơi lên mạng xã hội rồi đó. Việc cuối cùng các bạn cần làm là xác nhận tựa game mình muốn live rồi bấm vào chỗ phát trực tiếp, cuối cùng mà chúng ta chỉ ngồi hưởng thụ những thành quả mà mình đang làm với tựa game mà mình yêu thích. Trong khi chúng ta live stream thì nếu bạn bè của mình bình luận thì cũng sẽ hiện thị trên màn hình, đây là một tín năng giúp các bạn giao lưu với những người đang xem trực tiếp trong khi mình đang chơi.

live stream game bằng điện thoại

Hi vọng những gì mà hoigame.net hướng dẫn ngày hôm nay sẽ ít nhiều giúp được các bạn thực hiện được những mong muốn của mình, với những tính năng trong phần mềm live stream này thì việc trãi nghiệm những tựa game mà các bạn yêu thích sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Related Articles