[Caitlyn Guide – Adcarry] Hướng dẫn chơi Caitlyn ở vị trí xạ thủ đường dưới Season 5

Category: Game Online 7,134 0

Cùng tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ dành cho Caitlyn – Cảnh Sát Trưởng Piltover vị trí xạ thủ đường dưới ở Liên minh huyền thoại mùa 5 này nhé

43

Truyền thuyết

Một trong những nguyên nhân khiến Piltover được biết đến với danh hiệu Thành Phố Tân Tiến là vì tỉ lệ tội phạm cực thấp. Nhưng trước đây mọi sự không được như vậy; các thể loại côn đồ trộm cướp đã từng xem chốn thành thị nơi đây là một chốn thiên đường trần thế, chủ yếu là dựa vào các nguồn tài nguyên cứ liên tục được đổ về cho các dự án nghiên cứu khoa ma pháp. Một số còn thậm chí cho rằng nếu không có Caitlyn – cảnh sát trưởng của Piltover, thì nơi đây đã trở thành một vùng hỗn loạn của lũ tội phạm có tổ chức. Cha là một chính khách giàu có, mẹ là một nhà nghiên cứu tiên phong, Caitlyn nhanh chóng bộc lộ tài năng điều tra trời phú của mình. Ở tuổi 14, cha của cô bị tấn công và cướp khi đang trên đường về nhà. Cô bé lẻn ra khỏi nhà với khẩu súng trường của cha mình rồi lần theo dấu vết của tên cướp từ hiện trường vụ án. Đương nhiên, ban đầu cha mẹ cô bé đều muốn con mình tránh xa ra khỏi thứ ”thú vui” nguy hiểm này, nhưng cô bé đời nào vâng lời. Mẹ cô buộc phải bảo vệ con mình theo cách duy nhất bà biết, trang bị hàng tá các thiết bị khoa ma kĩ để phục vụ cho nhu cầu trinh thám của cô.

Thông tin về Caitlyn

cat

Thông tin kĩ năng

cat1cat2

Ngọc bổ trợ cho Caitlyn

– Đỏ: sát thương vật lý cộng thẳng x8, tỉ lệ chí mạng x1
– Vàng: giáp cộng thẳng x4, máu cộng thẳng x6
– Xanh: kháng phép cộng thẳng x9
– Tím: tốc độ đánh x2, sát thương vật lý x1

Phép bổ trợ cho Caitlyn

Hồi máu + Tốc Biến là những phép cơ bản dành cho các xạ thủ

Cách tăng kĩ năng Caitlyn

af

Trang bị

cat3
Có thể thay thế Giáp Thiên Thành bằng Đao Thủy Ngân để hóa giải hiệu ứng khống chế hoặc Dây Chuyền Chữ Thập

Lối chơi

Nhìn chung lỗi chơi của các xạ thủ là như nhau, đầu game cố gắng ăn chỉ số lính càng nhiều càng tốt, thêm nữa với tầm đánh và tầm sử dụng chiêu Q – Bắn Xuyên Táo xa nhất nhì game, hãy cố gắng cấu máu đối thủ, có thể đoạt mạng được hay không phụ thuộc nhiều vào vị trí support của bạn. Nên đặt những Bẫy Yordle (W) ra khu vực farm để kiểm soát tầm nhìn cũng như ép đường đối phương.
Trong giao tranh, hãy đặt Bẫy Yordle (W) trước đường lao vào của tướng địch, để dành 1 Bẫy Yordle (W) đặt gần mình nhất tránh trường hợp địch lao vào bất ngờ.
Hãy dùng chiêu cuối Bách Phát Bách Trúng để cấu máu trước giao tranh, điều đó tốt hơn là để dùng khi kết liễu vì nó dễ bị chặn. Caitlyn vì có tầm đánh xa nên rất dẽ hit&run, hãy hit&run chứ đừng sử dụng skill nhiều vì Caitlyn khi đủ đồ sát thương từ những đòn bắn tay mạnh hơn là từ những kĩ năng.

Related Articles