Call of Duty Online chuẩn bị mở cửa thử nghiệm

Category: Game Online 7,531 0

Call of Duty Online sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển nay đã bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng và sắp sửa được ra mắt tại thị trường Trung Quốc.

Call of Duty Online games
Call of Duty Online đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người chơi kể từ lúc mở cửa closed beta vào cuối năm 2013, với những tinh hoa được đúc kết từ phiên bản Modern Warfare offline nổi tiếng.

Call of Duty Online game

 

Do có nhiều lời nói và ý kiến không đồng tình của cộng đồng game Trung Quốc mà tựa game bắn súng dựa trên series Call of Duty Online đã phải làm vừa lòng cộng đồng game thủ bằng việc thay đổi nhà phát triển. Theo thông tin được biết thì Raven Software, một trong những studio đảm nhiệm mục chơi mạng cũng như DLC cho series game bắn súng lâu đời sẽ đảm nhiệm phát triển game online này.

Call of Duty Online bắn súng

Như các bạn đã biết, phần chơi PvE đối đầu với Zombie trong tựa game bắn súng hot Call of Duty Online mới được nhà phát hành công bố. Bên cạnh đó, theo thông tin mà NPH đưa ra, giai đoạn thử nghiệm cuối cùng của Call of Duty Online sắp sửa được ra mắt tại thị trường Trung Quốc.

Khác với nhiều game online bắn súng trên thị trường thì Call of Duty Online có một hệ thống cốt truyện với các nhiệm vụ riêng chứ không tập trung một cốt truyện đi xuyên suốt quá trình. Đây là điểm mới lạ cho các game thủ có thể kết hợp với người chơi khác để cùng thực hiện các nhiệm vụ này để có thể dễ dàng nhận được phần thưởng hơn.

Call of Duty Online thử

Hiện tại, thì Call of Duty Online có các nhiệm vụ chỉ xoay quanh đề tài vượt map, truy lùng đồ vật, tiêu diệt NPC địch… Ngoài ra, trong khi thực hiện nhiệm vụ thì game thủ cũng có thể điều khiển các loại phương tiện như chiến xa, xe tăng…Còn các loại nhiệm vụ này thì các game thủ chỉ còn cách là phải chờ đến phiên bản tiếp theo mà thôi.

Related Articles