Cập nhập Champion Liên Minh Huyền Thoại: Tristana

Category: Game Online 6,828 0

Chỉnh Sửa Champion Tristana của Liên Minh Huyền Thoại

Nhắc đến Tristana! Thì mọi người sẽ nhắc đến 1 nhà vô địch về cuối trận đấu với lượng sát thương khủng khiếp và tầm bắn cực xa. Nhưng là một vị tướng đã khá cũ, cuối cùng Riot cũng đưa Tristana lên “bàn mổ”. Riot đang cố gắng củng cố một Yordle tuyệt vời hơn khi đưa lại cho cô một ngoại hình mới, kết cấu, hiệu năng và thay đổi một số kỹ năng.

tristana

Thay đổi về kỹ năng

Tristana_E E – Đạn nổ

Nội tại: Bất cứ khi nào Tristana kết thúc một mục tiêu thì, mục tiêu sẽ bị phát nổ và gây sát thương cho tất cả kẻ địch ở gần đó.

Kích hoạt: Tristana bắn một pháo sáng vào đối phương và đánh dấu hắn. Sau một vài giây, mục tiêu bị đánh dấu sẽ phát nổ gây một lượng dame. Bạn có thể tấn công mục tiêu với các phát bắn thường, để gây thêm sát thương cho vụ nổ đó. Tristana cũng có thể Sử dụng cú nhảy tên lửa vào mục tiêu bị đánh dấu để gây thêm sát thương cho vụ nổ.

trist update

Những Thay đổi cơ bản về Tristana

OP Tristana là một vị tướng thực sự rất mạnh và dường như rất kiếm được một điểm yếu nhất định. Sức mạnh của Tristana ở giai đoạn giữa trận đấu thì cũng như bao xạ thủ khác, nhưng khi bạn bước vào giai đoạn cuối trận đấu thì ả siêu mạnh mẽ ( khác với vayne và Kog’maw). Cô thuộc dạng xạ thủ giữ vị trí và có tầm bắn xa nhất Liên Minh Huyền Thoại ở giai đoạn cuối trận nhờ nội tại  của ả. Nhờ kỹ năng Q cô có một lượng tốc độ đánh rất lớn, ngay cả khi cô bị bắt, cô vẫn có thể sử dụng Untimate để đẩy đối thủ ra hay sử dụng cú nhảy tên lửa để thoát thân. Thay đổi cần thiết mà Riot đưa ra, Họ muốn biến Tristana thành một xạ thủ liều mạng nhờ việc thưởng thêm vào kỹ năng [W] cú nhảy tên lửa ( Carry Reset), Điều này khiến người chơi Tristana cần phải phán đoán tình huống tốt vì nếu tham lam sử dụng [W] thì rất có thể nằm xuống vì không có kỹ năng nào để thoát thân nữa.

skin tristana

Bây giờ, hoạt động của cô cần phải được cân nhắc hơn. Ngoài ra sức mạnh của Tristana đến từ tốc độ đánh cơ bản của cô, nó vẫn tiếp tục tăng theo cấp độ nhưng thấp hơn trước. Điều này khiến cho Kỹ năng Q sẽ quan trọng hơn, Vì ko ai ngu ngốc đến mức độ mà không cần tốc độ đánh cả. Cú nhảy tên lửa giờ sẽ gây sát thương thấp hơn, nhưng cô có thể đối phó với những mục tiêu bị đánh dấu bằng cách nhảy thẳng vào mặt họ.

Untitled

Hình ảnh kỹ năng mới của Tristana

Related Articles