Captain Tsubasa: Dream Team game thể thao cực hay

Category: Game Mobile 51 0

Captain Tsubasa: Dream Team là một thể loại bóng đá về dòng game thể theo trên mobile cực hay mà các bạn nên chơi thử. Được lấy xây dựng nhân vật theo một bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản thì nhà phát hành game KLab Inc đã cho ra đời một bộ game cực kỳ độc đáo nên gây được rất nhiều ấn tượng tốt đẹp trong cộng đồng game thủ trên thế giới.

Dựa trên một bộ truyện tranh nổi tiếng của thập niên 80 đã từng chuyển thể thành một bộ phim hoạt hình thì Captain Tsubasa: Dream Team thừa hưởng được những chi tiết cuốn hút người chơi. Những ai đã từng độc truyện hay coi phim cũng đã biết những nhân vật đá bóng sỡ hữu những kỷ năng tuyệt vời như thế nào. Những pha sút bóng thần thành được pha vào một nét như những cao thủ có võ công cực cao, chính những điều đó cho nên bất kỳ một cuộc đối đầu nào cũng trở nên gay cấn và kịch tính hơn bao giờ hết. Một lối chơi không đụng hàng với bất kỳ một thể loại game nào hiện nay thì đây sẽ là một tựa đề đình đám hứa hẹn sẽ mang tới rất nhiều điều tuyệt vời trong quá trình chơi.

game bóng đá thể thao

Bất kỳ một game thủ thế hệ 8x nào đã từng biết đến bộ truyện tranh nổi tiếng này đều sẽ có cảm giác hào hứng khi tự mình chơi một tựa game được phát triển từ bộ truyện tranh mà mình yêu thích. Sau một thời gian phát triển thì nhà phát hành KLab Inc đã cho ra đời một bộ game bóng đá quá hoàn mỹ, từ âm thanh cho tới nhân vật đều được thiết kế rất nhịp nhàng sống động. Phiên bản này có thể chơi trên hai hệ điều hành Androi và IOS nên các bạn có thể dễ dàng trãi nghiệm. Trong quá trình chơi các bạn sẽ được điều khiển một đối bóng, việc các bạn cần làm là huấn luyện những cầu thủ đó rồi hợp lại thành một đội mình mạnh nhất để khi thi đấu với những đội bóng khác thì luôn đạt những chiến thắng mỹ mãn.

game tsubasa

Rất tiếc là hiện nay bộ game đình đám này không có giao diện Tiếng Việt, game Captain Tsubasa chỉ có 6 ngôn ngữ chính đó là Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha và Trung Quóc. Các bạn hãy chọn ngôn ngữ phù hợp nhất với mình để không làm ảnh hưởng nhiều đến trãi nghiệm của mình nhé. Một mẹo nho nhỏ dành cho các bạn đó là hãy like và chia sẻ trang game của nhà phát hành để nhận được những phần quà vật phẩm có giá trị trong game. Các bạn hãy đăng ký sớm và chơi để cùng hòa mình vào một trận đấu bóng đá đỉnh cao, một nơi mà chỉ có những cầu thủ có trính độ cao siêu mới có thể tham gia.

Link Game: (Click).

Related Articles