[Cassiopeia guide – Solo Top] Hướng dẫn chơi Cassiopeia ở vị trí Pháp sư đường trên mùa 5

Category: Game Online 9,127 0

Hướng dẫn chơi – Cassiopeia – Guide, Cách Lên đồ cho Cassiopeia ở vị trí Solo Top trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Cassiopeia – Xà Nữ

cassio

Là một vị tướng đã thất truyền từ lâu, thế nhưng gần đây việc Riot Game đang có biểu hiện muốn mạng vi tướng này trở ại đấu trường công lý. Riot Game đang co biểu hiện thay đổi về sức mạnh cho vị tướng này. Cassiopeia là vị tướng có khả năng gây sát thương theo thời gian chứ không phải dồn sat thương ngay lập tức và độ khó chịu của vị tướng này cũng không phải là nhỏ. Cũng giống như các pháp sư khác có thể Cassiopeia cũng sẽ là một hiện tượng mới ở vị trí Top. Lý do  mà cô nàng này ít được chọn có lẽ là việc ít linh động khó thoát hiểm khi nguy hiểm. Để giúp vị tướng này trở lại đấu trường công lý hãy theo dõi bài viết này nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Cassiopeia

ky nang casso 1

ky nang casso 2

ky nang casso 4

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Cassiopeia ở vị trí solo Top

1/ Ngọc bổ trợ cho Cassiopeia

• Ngọc vàng : x9 tăng Giáp hoặc x9 máu theo cấp
• Ngọc xanh : x9 viên kháng phép hoặc có thể x9 tăng sức mạnh phép thuật.
• Ngọc đỏ : x9 Xuyên kháng phép
• Ngọc Tím: x3 tăng sát thương phép thuật.

2/ Bảng bổ trợ cho Cassiopeia

Bảng hộ trợ 21 – 0 – 9 là lựa chọn phù hợp khi đi đường trên. Với bảng bỗ trợ này giúp Cassiopeia có thêm khả năng giảm hồi chiêu và một chút sức mạnh phép thuật ở nhánh công và khả năng phòng thủ, khả năng hồi phục và máu trong nhánh thủ.

Bang-bo-tro

3/ Phép bổ trợ cho Cassiopeia

cũng giống các tường đi Top khác thì Cassiopeia cũng phải cần phép bộ trợ  là Dịch chuyển và thêm tốc để dùng khi cần thiết

phep dich chuyen + tco bien

4/ Tăng kỹ năng cho Cassiopeia

tang ky nang cho Casso

5/ Cách lên đồ cho Cassiopeiaở vị trí solo Top

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Cassiopeia mua đầu game gồm

trang bi dau gam cho mao

b) Trang bị dành riêng cho Cassiopeia

Sau đây là những trang bị cần thiết nhất cho Cassiopeia khi đi Top: Mặt Nạ Đọa Đày Liandry mat-na-doa-day, Đồng Hồ Cát Zhonya dong-ho-cat-zhonya-TBLMHT, Trượng Pha Lê Rylai ruong-pha-le-rylai_1387443180, Giày pháp sư giay-phap-su.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Cassiopeia

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Cassiopeia

tb6m cho casso di Top 2

tb6m cho Vlan top 2

IV/ Hướng dẫn chơi Cassiopeia hiệu quả nhất

Khi sử dụng vị tướng này bạn có thể dùng kỹ năng Vụ Nổ Độc Hại, Chướng Khí và Nanh Độc để fam creep nhanh đồng thời có thể cấu rỉa máu từ từ đối phương. Bạn nên nhớ hãy sử dụng Vụ Nổ Độc Hại hay Chướng Khí trước khi sử dụng Nanh độc nhé. Bạn hãy sử dụng linh hoạt kỹ năng Chướng Khí để cản trở đối phương last hit có thể cấu máu hoặc làm cho đối phương không giám bước vào. Khi bạn lên Lv6 bạn hãy làm sao mà dùng chiêu cuối khi đối phương đang đối mặt với bạn nhé ví như thế bạn mới có thể hóa đá chúng. Combo chuẩn của Cassiopeia là : Tốc biến sau đó Hóa Đá kế tiếp là Vụ Nổ Độc hại sau đo là Chướng Khí Và cuối cùng là Nanh Độc. Bạn cũng có thể sử dụng Chướng Khí sau đó là Hóa Đá rồi mới tới Vụ Nổ Đọc hại và kết thúc Nanh độc.

Những vị tướng đi rừng có thể phối tốt với Cassiopeia : Jarvan IV những cú đóng lòng và bị hóa đá. Lee Sin Nộ long cước và những chiêu độc khá chịu. Elise kén nhện và hàng tấn sát thương phép.

Related Articles