Cassiopeia Truyền Thuyết Tướng

Category: Game Online 9,438 0

Truyền thuyết về Cassiopeia Xà Nữ của Shurima / Noxus

Cassiopeia là con gái út của Thống đốc Du Couteau, thống lĩnh tối cao của Noxus. Dù cô không sỡ hữu kỹ năng sát thủ như người chị Katarina của cô nhưng cô vẫn được triều đình đánh giá cao vì tài năng và sự tinh tế của mình. Sống trong một gia đình mà người chị Katarina luôn được tán đương nhất đồng thời gia đình có truyền thống phục vụ cho Noxus. Cassiopeia khôn ngoan nhờ vào sắc đẹp của mình mà cô làm quen với những chức sắc cao cấp ngoại quốc, dùng mưu mẹo để lấy được những bí mật dù đó là bí mật kiến đáo nhất là việc bình định các bộ tộc man di của Noxus. Cassiopeia đi vào vowism ột nhà ngoại giao ở vùng Freljord và bắt đầu thực hiện kế hoạch quyến rũ của cô nhưng hắn chẳng tiết lộ một điều gì với cô cho đến khi Cassiopeia thực hiện một lời thề trước thanh kiếm với lỡi kiếm uốn cong đến kỳ lại của hắn.

Cassiopeia-lm

Khi kết thúc cuộc hẹn hò với hắn Cassiopeia báo cho cha mình biết về lực lượng cũng như kế hoạch hành động. Nhưng khi báo tin thì trong có có một thứ gì đó rất kinh khủng xảy ra. Và cô thực sự hoảng sợ khi thấy da của mình bắt đầu chai sạn, mái tọc đẹp bồng bềnh ngày nào giờ hóa thành da rắn, và đôi bàn tay xinh đẹp cảu cô bắt đầu mọc thêm những móng vuốt. Quá khiếp sợ với cảnh tượng này cô lao vào và xé tan xác các người hầu chỉ trong một thời gian ngắn. Và bây giờ thân hình đẹp đẽ của một tiểu thư quý tộc Noxus chẳng còn nữa thay vào đó là một quái vậy nữa người nữa rắn. Không thể tiếp tục nhiệm vụ nữa Cassiopeia gia nhập vào đấu trường công lí để phục vụ cho Noxus . Trong cuộc đời của cô cũng để lại không ít những kẻ thù như Nasus, Sivir những kẻ mà cô đã dùng nhan sắc để khai thác thông tin.

Để nhận xét về người em của mình Katarina đã phải thốt lên : ”Dẫu con bé trông xinh như  đóa hoa, hãy xem chừng loài độc xà ẩn giấu bên trong.”

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Cassiopeia

Một số hình ảnh về Xà nữ Cassiopeia

Cassiopeia-lmht

Cassiopeia

Cassiopeia-lol

Related Articles