Chân long giáng thế lậu free 100 triệu knb

Category: Game Lậu 836 0

Chân long giáng thế lậu chắc chắn sẽ làm bạn thích thú với phiên bản miễn phí liên 100 triệu knb sẽ làm bạn cực hài lòng

Chiến tốt trên server này thì bạn cần biết vài điều như sau:

Trong chân long giáng thế lậu bạn cần nên làm nhiệm vụ để được tặng đồ nhé. Đố không phải là đồ bỏ đâu vì phiên bản này có thể nâng cấp được đồ cũng như là cường hóa đấy nhé. Bạn nên cày đến cấp 37 rồi giao dịch knb với tài khoản chính bằng cách bán đồ bằng knb nhé. Còn làm như thế nào thì bạn cần vào trong game để khám phá nhé, chứ cái gì cũng bật mí hết thì nó hết vui. Nên chơi pháp sư vì chiêu cuối của pháp sư đó chính là tạo một lớp giáp kháng damage. Bạn có thể lợi dụng kỹ năng đó đi pvp đua top cao thủ của server nhé.

Xem qua một bài hình ảnh trong trò game chân long giáng thế này nhé:

choi chan long giang the web chan long giang the game chan long giang the chan long giang the chan long giang the lau
Với những game private thì đương nhiên mọi người phải chấp nhận cảnh lag hoặc lâu lâu disconect một tý nhé. Nếu gặp lỗi thì bạn chỉ cần F5 lại trình duyệt nhé. Với những bạn mất tài khoản hoặc trục trặc trong việc giao dịch đồ đạc thì HộiGame.Net không chịu trách nhiệm nha vì đây là một web game private mà.
Ngoài ra bạn có thể xem thêm 2 trò game khác đang được nhiều người chơi:

  • gun2015 trò game đang được nhiều game thủ trải nghiệm chắc chắn bạn sẽ thích thú.
  • gunny 2015 phiên bản nâng cấp hơn từ gun2015
Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles