Chân long giáng thế free 5 triệu bạc và 10k knb

Category: Game Lậu 10,162 0

Chân long giáng thế mọt web game đánh theo lượt từng thời làm khá nhiều game thủ điên đảo nay đã trở lại với phiên bản mượt mà hơn đẳng cấp hơn rất nhiều so với phiên bản ở Việt Nam điều đó khẳng định thế mạnh của những game chiến thuật dạng đánh theo lượt luôn được sự quan tâm trong lòng game thử. Điều mà bạn thường thấy ở trong những web game chiến thuật đó chính là sự tính toán khoa học để chọn cho mình một đội hình chuẩn.

Sợ kết hợp tướng ở phiên bản chân long giáng thế lần này đó chính là vị trí và những hiệu ứng kỹ năng của tướng, bạn phải cực kỳ tinh ý để chọn ra một đội hình tốt có thể càn quét quân địch một cách tốt nhất. Đương nhiên để chiến thắng không đơn giản là bạn phải có đồ vip tướng sịn mà đó là cách bạn bố trí tướng trong đội hình, có những tướng có kỹ năng gay mê đối phương hoặc không cho đối phương được đánh hãy sử dụng chúng và kết hợp với những tướng dame khủng chắc chắn bạn sẽ có được chiến thắng một cách dể dàng nhất.

Game không miễn phí nhiều như những game khác bạn chỉ được miễn phí 5 triệu bạc để cường hóa đồ và 10k knb + Vip 10 mà thôi. Bạn cũng có thể xin thêm knb của GM đương nhiên là bạn phải có nich QQ coi qua bài viết (Hướng dẫn lập nich QQ) và tải phần mềm QQ (Click), tiếp đến đăng nhập vào QQ và add nich của GM server này (467302455). Pm cho GM dưới dạng : I Need RMP Pls give me! để đương nhận thêm knb nhé.

chan long giang the lau

game chien thuat nam ngang

Chan long giang the
Đăng ký(Click) Trang chủ (Click)

Related Articles