Chân long giáng thế lậu Free 100 triệu

Category: Game Lậu 11,501 0

Chân long giáng thế lậu phiên bản của Trung Quốc tuy game khá giống với những tựa game tam quốc ở Việt Nam nhưng không bám sát nội dung của Tam Quốc cho lắm. Game chỉ mượn hình ảnh của những vị tướng trong thời tam quốc để làm Pet (Người bạn đồng hành) với bạn mà thôi nhưng mình tin chắc nếu bạn là một trong những người mới chơi thì sẽ khó mà rời xa được anh chàng này trong một thời gian dài đấy.

Chân long giáng thế với phiên bản 2D và góc nhìn nằm ngang theo thể loại chiến thuật. Tuy đã có mặt khá lâu nhất là những bạn game thủ trước kia có tham gia vào những Blog của mình thì chắc chắn “ớn” khi nghe cái tên chân long giáng thế rồi, đối với những game thủ mới chơi thì bạn cần phải tập chung vào vấn đề nâng cấp đồ cũng như cường hóa chúng làm sao trong thời gian nhanh nhất và tiết kiệm knb nhất. Chỉ với 100 triệu knb không khóa vẫn không đủ để sử dụng đâu nhé, nhưng rất may là game cho phép bạn đăng ký nhiều tài khoản một máy để cộng knb cho nhau đây cũng là điều khá thú vị.

Game chân long giáng thế – Hình ảnh test game

Chân long giáng thế 2014

Chân long giáng thế Lậu

Chơi Chân long giáng thế lậu

Chơi Game Chân long giáng thế

Game Chân long giáng thế
Bạn không cần phải làm các bước để nhận knb mà khi lập tài khoản bạn sẽ được cộng knb vào ngay trong hòm đồ chỉ việc sử dụng mà thôi. Bạn có thể tìm thêm knb bằng cách đi phó bản trong game nếu chiến thắng cũng được knb đấy nhé hoặc là lấy link xúc tiến của mình nhờ mọi người click cho nha.
Game được tìm bởi: Gấu Boo
Phần mềm hỗ trợ chơi game: Auto Click

Đăng ký: http://sg3.3aok.com/UserCenter/Register.php

Xúc tiến: http://sg3.3aok.com/ActivityCenter/Spread.php

Related Articles