Chân long giáng thế tiếp tục ra mắt free 50 triệu

Category: Game Lậu 7,944 0

Chân long giáng thế lậu đây chắc chắn sẽ là một trong những phiên bản khá nhiều người trông chờ nhưng không phải phiên bản của Sgame đâu nhé đây là phiên bản khác nhưng cách chơi cũng tương tự thậm chí hệ thống skill của game nhìn còn đẹp hơn rất nhiều phiên bản chân long giáng thế của Việt Nam ấy chứ.

Chân long giáng thế này là phiên bản đánh theo lượt cũng khá hấp dẫn vì trong trận đấu bạn không được quyền sử dụng skill mọi thứ đều ramdom vì thế trước khi chiến đấu bạn cần phải chuẩn bị tâm lý trước, các trận pvp với những game thủ khác sẽ có rất nhiều điều bất ngờ không hề chiến thắng dể dàng đâu nhé. Bạn cần phải đầu tư khá nhiều thời gian để sắp xếp skill làm sao cho hợp lý nhất đây là điều cực hay của trò game này.

Chân long giáng thế lậu

Chân long giáng thế miễn phí

Chơi Chân Long Giáng Thế

game chân long giáng thế lậu

Game chân long giáng thế
Những khuyến mại hấp dẫn mà bạn sẽ nhận được ngay:

  • 50 triệu knb không khoá
  • 3 triệu lễ phiếu
  • vài chục triệu bạc
  • Quá trời những vật phẩm hổ trợ (Lấu ở phần thưởng vip)

Những lưu ý nhỏ giúp bạn chơi chân long giáng thế tốt hơn: Khi vào trong game xong thì bạn F5 lại trang chơi game để nó hiện “túi đồ” sau đó nhận ngay phần thưởng từ vip 1 đến vip 8. Đây sẽ là những item giúp bạn có lực chiến để chiến đấu với quân thù đấy. Chứ không có những thứ này thì bạn làm nhiệm vụ cực khó khăn đấy nha. Hãy cùng nhau click link xúc tiến để lên Vip và lên knb nhé.
Đăng ký (Click) Trang chủ (Click) Xúc tiến(Click)

Related Articles