Chaos Heroes Online Game online sắp ra mắt

Category: Game Client, Game Online 7,767 0

Vào năm nay Chaos Heroes Online sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm sau thời gian dài nghiên cứu và phát triển.
Chaos Heroes Online
Mới đây tại sự kiện lớn dành cho những ai hâm mộ game online thế giới có tên PAX Prime, Chính thức cho những game thủ tham gia sẽ được chơi thử phiên bản Chaos Heroes Online mới thuộc thể loại MOBA đình đám.
Hãy cùng theo dõi đoạn video mà những game thủ đã ghi lại trong quá trình thử nghiệm.
Theo NPH cho biết rằng Chaos Heroes Online sẽ chính thức trình làng phiên bản thử nghiệm vào đầu mùa thu năm nay. Thời gian chờ đợi cũng đã dần qua và thời gian được trải nghiệm đã đến gần.
Game Chaos Heroes Online
Được phát triển dựa trên một phiên bản mod khác của WarCraft III, có lẽ điều này cũng khá giống với DOTA 2 và DotA. Theo thông tin được biết thì đây là bản mod được lòng và rất được yêu thích trong cộng đồng game tại Hàn Quốc bởi rất mới mẻ và vô cùng hấp dẫn.
Chơi Game Chaos Heroes Online
Vào khoảng mùa thu năm nay thì tựa game Chaos Heroes Online sẽ được phát hành bởi NPH Aeria Games miễn phí giờ chơi. Thêm một điểm vô cùng khác lạ ở Chaos Heroes Online nữa là game thủ không cần phải quay trở lại nhà khi mà việc nâng cấp đồ và mua đồ ở khắp nơi trên bản đồ, thật tự do và tiện lợi cho các game thủ.

Hiện tại Chaos Heroes Online đang trong giai đoạn closed beta . có thể tham khảo thêm ở trang chủ: http://www.chaosheroes-online.com/

Related Articles