Chaos Legion Bản tình ca bi kịch

Category: Game Offline, Game Đối Kháng Nhập Vai 8,811 2

Chaos Legion là một game nhập vai thể loại chặt chém góc nhìn người thứ 3 (MMOTPS ) được phát triển và phát hành bở công ty Capcom.Trò chơi được xây dựng dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tow Ubunkata người Nhật Bản.
Chaos Legion
Câu chuyện của Chaos Legion có cốt truyện như một vở bi kịch được bắt đầu vào tháng 11, năm AS 791, nhân vật chính của game, Seig Warheit, là một hiệp sĩ nhận nhiêm vụ dưới sự chỉ huy cỉa Dòng Thánh Overia để đi tìm người bạn cũ của mình, Victor Delacroix, người đã đánh cắp cuốn sách cấm “Apocrypha of Yzarc”, để ngăn chặn anh ta giải thoát Azzrail, kẻ sẽ phá hủy tất cả thế giới.
Game Chaos Legion
Trò chơi dựa trên chặt chém là chính, bạn sẽ phải đánh bại tất cả kẻ thù để có thể qua màn chơi mới. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của game là việc bổ sung các “ Chaos legion”, những sinh vật siêu nhiên sẽ đồng hành bên bạn đê cùng chiến đấu với kẻ thù. Có rất nhiều dạng Chaos legion trong game, và mỗi dạng thì lại có những chiến thuật cũng như khả năng tác chiến khác nhau, loại thì cận chiến tốt, dạng thì quần chiến với số động địch thủ tốt, loại thì có khả năng tấn công đối phương trên không, nói chung không loại nào là vô địch, đều có những điểm yếu điểm mạnh mà với từng trường hợp bạn sẽ phải kết hợp một cách hiệu quả để có thể vượt qua được vòng chơi.
Download Game Chaos Legion
Game cũng sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống nâng cấp cho chính bạn và các Chaos legion, nếu chơi không có hack hoặc cheat thì khá là gay go để hoàn toàn nâng cấp tất cả các dạng Game Chaos legion trong một lần chơi.

Hướng dẫn chơi và hệ thống điều khiển Chaos Legion

  • Di chuyển bằng các phim mũi tên
  • Nút cách [Space] để gọi Legion
  • Nút D : chỉ huy Legion đánh quái ( càng nháy nhanh thì tốc độ đánh của Chaos legion càng mạnh )
  • Nút F : để chém
  • Nút E : để dùng điện gây choáng kẻ địch
  • Khi không triệu hồi Chaos Legion bạn có thể ấn phím D để xuất skill – mỗi skill sẽ ứng với dạng Chaos Legion mà bạn đang trang bị.

Cấu hình máy yêu cầu Chaos Legion

Cấu hình máy Chaos Legion

Tải Game Chaos Legion – Download Game Chaos Legion

Link mediafire: http://www.mediafire.com/

Hướng dẫn cài đặt Chaos Legion

Download xong , giải nén ra một folder game, sau đó mở folder ra
Bấm vào file setup có định dạng windows Batch File
Máy sẽ tự động cài đặt tất cả, bạn chỉ cần đợi
Sau khi máy cài xong, bạn sẽ thấy một hộp thoại REGISTRY SETUP hiện ra, bạn bấm vào Install và tiếp tục đợi một chút
Thế là xong, bạn click vào biếu tượng game Chaos legion và chơi thôi, chúc các bạn chơi game vui vẻ
Bonus cho các bạn phần mềm trainer giúp các bạn hack game, giải quyết được ối thứ đấy, mà nhớ là khi nào chơi không nổi hãy xài nhé, xài nhiều mất hay 🙁Click)

Related Articles