Chiến Long Binh Đoàn đang còn những giai đoạn cuối để về Việt Nam

Category: Game Online, Web Game 7,850 0

Chiến Long Binh Đoàn là một trong những trò game chiến thuật có hình ảnh khá giống với Dota 2 nhưng lại với cách chơi chiến thuật chứ không phải MOBA như Dota 2 những trải nghiệm của các game thủ đã test trò game Chiến Long Binh Đoàn như sau:

Game dường như ăn theo toàn bộ Hero của game Dota 2 điều này sẽ làm bạn dể dàng biết được hệ thống skill của từng nhân vật vì có thể xem qua nhưng Hero của Dota 2. Tuy giao diện game sẽ làm bạn nhầm tưởng đây là một trò game MOBA nhưng khi trải nghiệm vào trong game thì các bạn sẽ bị bất ngờ với cách chơi khác nhau hoàn toàn.

Hình ảnh của game chiến long binh đoàn:

Chiến Long Binh Đoàn 2014

Chiến Long Binh Đoàn

Chơi Chiến Long Binh Đoàn

Game Chiến Long Binh Đoàn Hay

Game Chiến Long Binh Đoàn

Tải Game Chiến Long Binh Đoàn

Những trận đấu đầu game sẽ mang lại cho bạn kinh nghiệm trên chiến trường cũng như cố gắng tạo một đội quân hùng mạnh để chinh phạt những phó bản tiếp theo với độ khó ngày một tăng lên. Trong những trận chiến bạn không được tự tay điều chỉnh hay sử dụng skill của nhân vật. Mọi thứ đều Random vì thế bạn chỉ việc ngồi chờ đội quân của bạn chiến “khô máu” với quân địch mà thôi, chiến thắng sẽ thuộc về những người có đội quân mạnh hơn và cách sắp xếp đội hình tốt hơn. Lưu ý: Trong game Chiến Long Binh Đoàn không có đội nào là bất bại nhé mỗi cách xếp đướng đều có mặt mạnh và yếu khác nhau như vòng quay của ngũ hành vậy.

Theo thông tin cho biết thì game chiến long binh đoàn sẽ có mặt ở Việt Nam trong tháng 8.

Related Articles