Chiến Thần Online – Game Nhập Vai cho Điện Thoại

Category: Game Mobile 6,248 0

Chiến Thần Online – thế giới game nhập vai đầy màu sắc. Bạn có phải là một chiến thần?

chien-than-game
Là một trong những tựa game mới ra đời trong thời gian gần đây. Được áp dụng công nghệ làm game hiện đại nhất nên game Chiến Thần Online mang trong mình những kì vọng cao để trở thành một trong những game boom tấn trong thị trường gMO nước nhà thời điểm sắp đến. Thời điểm của mùa hè đầy rực rỡ với những hành trình đầy thú vị và lý thú.
Game Chiến Thần Online hay từ nội dung game đến gameplay của trò chơi. Game mang một cốt truyện và nội dung khá thu hút. Đã từ rất lâu rồi, rất lâu từ thời con người còn chưa được xuất hiện, đã có một cuộc huyết chiến xảy ra giữa hai thế lực đối đầu là Thiên Thần và Ác Quỷ. Những cuộc huyết chiến không đội trời chung của họ khiến cho vùng đất của hai bên trở nên hỗn loạn và không thể điều khiển tạo thành một thế giới nằm giữa họ chính là Trái Đất. Điều này khiến cho khả năng và sức mạnh của họ bị yếu đi rất nhiều.
Loài người được sinh sôi và nảy nở nhanh chóng khi Trái Đất lại là nơi giao thoa giữa hai nguồn sức mạnh nên khí hậu trong lành, vạn vật sinh sổi nảy nở. Phát hiện ra những gì đang xảy ra ở Trái Đất và đặc biệt là cả Thiên Thần và Ác Quỷ phát hiện ra một điều để có thể thay đổi cuộc chiến này mãi mãi chính là việc niềm tin và lòng tham của con người đều có nguồn sức mạnh lớn lao để gia tăng sức mạnh cho Thiên Thần và Ác Quỷ. Chính vì thế, Thiên Thần và Ác Quỷ đều nuôi lý do phục thù và đi đến Trái Đất. Nhưng khi đến Trái Đất, họ lại gặp phải một khó khăn mới. Chính là việc họ sẽ dàn mất hết sức mạnh khi ở Trái Đất này.
chien than1
Đến với game Chiến Thần Online, người chơi sẽ được hóa thân thành một trong 5 vị dũng sĩ mang sứ mệnh bảo vệ lòng tin và đánh đuổi lòng tham của loài người. Người chơi có thể là Vu Sư, Pháp Sư, Kỵ Sĩ, Thợ Săn và Chiến Binh. Trải qua các thử thách, rèn luyện bản thân. Ngao du thiên hạ tìm kiếm và khám phá đại lục, nơi giao thoa giữa hai thế giới. Chiến đấu chống lại cả hai thế lực Thần Giới và Ma Giới muốn xâm chiếm Trái Đất này.
thumb11
Game sỡ hữu một nền đồ họa cực kì đẹp mắt, những trận đấu vô tiền thoáng hậu dành cho hàng trăm người chơi cùng tham gia chiến trường.

Tải game Chiến Thần Online để trở thành một Chiến Thần

Bạn hãy tải game tại liên kết sau để nhận được nhiều khuyến mại hơn so với những trang web về game trên mạng nhé.
Tải game tại đây!
Game hỗ trợ hai hệ điều hành phổ biến hiện nay là iOS và Android.
Chúc các bạn chơi gảm vui vẻ!

Related Articles