CHIẾN THUẬT NÀO SẼ LÊN NGỒI VÀO MÙA 5

Category: Game Client, Game Online 6,943 0

Như các bạn đã biết , giai đoạn tiền mùa giải đã chuẩn bị kết thúc và là lúc là những thế lực mùa 5 bắt đầu . Vào mùa trước rất nhiều chiến thuật đã được đưa ra và họ nói mùa 5 sẽ là mùa cũng những chiến thuật Vậy chiến thuật nào sẽ lên ngồi vào mùa 5. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Những chiến thuật cơ bản:

Poking ( Cấu rỉ máu )

Poking
Chắc mình cũng không cần phải nói nhiều về điều này nhỉ , vì hầu như những bạn chơi Liên minh huyền thoại sẽ thường xuyên gặp những đội hình như thế này . Chiến thuật như thế này thì rất đơn giản như cực kì hiệu quả .
Yêu cầu cơ bản :
Đội hình Poking là một đội hình không cần quá nhiều yếu tố cao , để thực hiện tốt chiến thuật này chúng ta chỉ cần có khả năng bắn những kỹ năng định hướng tốt ,chỉ cần khoảng 70-80% là tố rồi , không nhất thiết là phải 100% . Và điều quang trọng là phải giữ được vị trí vì thường thì đội hình poking có lượng máu khá thấp . Chúng ta nên lựa những lựa chọn có thêm kỹ năng thoát thân thì thật là tuyệt vời .
Những vị tướng có thể áp dụng cho chiến thuật này : Jayce , Xerath , Lux , Ezreal ……
Go Crush ( Gây Áp lực Giai đoạn đầu )
Đây là một chiến thuật rất thông dụng ở giai đoạn mùa 4 , tận dụng lợi thế từ tướng để có thể đì đường tạo lời thế cho đội ngay từ giai đoạn đầu .
Yêu cầu cơ bản:
Khi lựa chọn Đội hình go crush chúng ta cần phải thúc đẩy trận đấu ngay từ đầu game bằng những giao tranh nhỏ , những kế hoạch cướp rừng . Điều cần thiết nhất là người đi rừng phải làm tốt nhiệm vụ của mình ở đầu trận , tạo ra một lợi thế nhất định cho team .

Một khi đã chiếm được lợi thế ban đầu thì chúng ta có thể áp đặt lối chơi , sử dụng những con tướng có khả năng bắt lẻ tốt và gây ra lượng sát thương khủng buộc team bạn phải rút lui phòng thủ rồi từng bước từng bước thả quả cầu tuyết lăn trên mọi con đường .
AOE ( Kỹ năng diện rộng )

AOE ( Kỹ năng diện rộng )

Đây là đội hình vẻ khá phổ biến trong các giải đấu hiện giờ với những tên tuổi đang nổi lên như Lissandra với khả năng khống chế và gây ra lượng sát thương AOE khá lớn . Orianna với Lệnh sóng âm và rất nhiều cái tên khác .

Đội hình này thường có 4 đến 5 thành viên có kỹ năng AOE ,họ phải dựa trên những kỹ năng đó một khi đã mất đi những kỹ năng này thì đội bạn sẽ rơi vào thế bị động và mất đi 1 nửa khả năng chiến thắng . Nhưng thực sự AOE có thể sẽ rất nguy hiểm nếu không cẩn thận với một pha combat chuẩn thì có thể hoàn toàn lật kèo một cách nhanh chóng .
Những vị tướng có thể áp dụng cho chiến thuật này : Lissandra , Orianna , Malphite , Nhậu không ( Ngộ không ) , Zyra ……
Kết Luận :
Đây là những chiến thuật cơ bản của Đấu trường công lý cũng là những chiến thuật được lựa chọn nhiều nhất . Vậy bạn nghĩ chiến thuật nào sẽ lên ngôi vào giai đoạn mùa 5 .

Related Articles