Chiến Thần Vô Song thể loại Webgame PK siêu sướng

Category: Web Game 1,457 0

Chiến Thần vô Song là một thể loại Webgame có đồ họa rất bắt mắt, các bạn sẽ được trãi nghiệm những màn Pk siêu sướng và mượt từ một hệ thống Auto Play được cải tiến rất nhiều. Lấy bối cảnh Tam Quốc với những nhân vật anh hùng đã làm nên một thời đại hào hùng, các bạn sẽ được hòa mình vào những nhân vật đó và trở thành một vị chiến tướng trăm trận trăm thắng có thể xoay chuyển càng khôn.

Vào hôm nay 12/12 Thì Chiến Thần Vô Song đã mở của server mới nên các bạn hãy nhanh chân đăng ký cho mình một tài khoản để được trãi nghiệm những tính năng mới nhất, hay đua top và nhận được những phần thưởng có giá trị từ nhà phát hành game. Đây là một thể loại game nhập vai trian quái nên những khởi đầu là một điều vô cùng quan trọng mà các bạn không nên bỏ qua, sỡ hữu một lượng đồ tương đối cũng giúp ích các bạn rất nhiều trong quãng thời gian đầu làm nhiệm vụ.

chiến thần vô song webgame

Với game thủ lâu năm thì các bạn hẳn không còn xa lạ vì với vấn đề nạp thẻ đầu tiên nhận quà tặng phải không nào, ở phiên bản webgame chiến thần vô song lần này thì các bạn chỉ cần nạp 10k là có thể sở hữu được những món đồ rất mạnh. Chúng tôi không khuyến khích các bạn nạp tiền nhiều nhưng hãy nào 10k để có một trãi nghiệm game tốt nhất nhé. Với một lượng lực chiến khổng lồ từ những món quà tặng này các bạn dễ dàng vượt qua những nhiệm vụ phó bản hay việc đua top cấp độ sẽ đỡ tốn nhiều thời gian hơn những người bình thường.

Hãy làm tất cả để lên lever 60 sớm nhất trong phiên bản web game lần này, vì ở cấp độ này tính năng công thành sẽ được mở, mỗi bản đồ trong tựa game này đều có một NPC thủ thành nên nếu các bạn đánh bại chúng thì sẽ trở thành một tân thành chủ có quyền hô mưa gọi gió. Và tất nhiên bức tượng mà các bạn đánh bạn sẽ chính là bản sao của nhân vật các bạn sỡ hữu và nó sẽ có một tiếng đồng hồ bất khả xâm phạm nhưng sau giờ đó các bạn sẽ bị những người chơi khác công phá nên nếu bị ai đó đánh bại thì quyền sỡ hữu thành trì đó sẽ lọt vào tay người khác. Hãy tăng lực chiến của mình nhanh nhất có thể để bảo vệ được thành trì mà mình đã chiếm đánh.

chiến thần vô song

Những ưu đãi khi các bạn chiếm được thành chủ rất nhiều, ví dụ như tỉ lệ phần trăm nạp KNB của những người chơi khác sẽ lọt vào túi các bạn nên những người chơi chiếm được nhiều thành thì sẽ trở thành một người vô cùng giàu có, đây là một tính năng trong game được rất nhiều game thủ yêu thích vì nó làm tăng độ nhiệt khi trãi nghiệm game. Hãy tập chung làm nhiệm vụ khi mới bắt đầu để có thể lên được cấp sớm nhất, vì đây là một mấu chốt vô cùng quan trọng để làm bàn đẩy cho các bạn làm những việc cao cả hơn ở phía sau.

Link game: (Click).

Related Articles