Chinh đồ Chibi chuẩn bị “công kích” làng game Việt

Category: Game Online, Web Game 8,364 0

Chinh đồ chibi là một trong những tựa game chiến thuật đang được game thủ trroong chờ nhất là những bạn thích được chơi những game có thể loại đánh theo lượt, game đã đột phá ở thị trường Đài Loan và lượt chơi của server Đài Loan lên đến hơn 700 ngàn người đây là một con số mà rất nhiều nhà phát hành game ở Việt Nam thèm khát và mong muốn.

Vậy Chinh Đồ Chibi có gì đặc biệt hay không?

Game được lấy nội dung từ một trận chiến ở thật ở lịch sử Trung Quốc đó chính là thời Hán – Mạt đây là thời điểm của ba thế lực cực kỳ mạnh mẽ (Ngô – Nguỵ – Thục) mỗi bên đều có một hệ thống tướng khác nhau và hệ thống kỹ năng cũng hoàn toàn riêng biệt. Điều đó sẽ làm bạn cực kỳ căng thẳng khi vào những trận đấu pvp với người chơi vì ta không thể biết đối thủ dùng những vị tướng nào để chiến đấu.

Theo một thông tin từ game thủ Việt hiện đang chơi phiên bản ở Đài Loan thì game có phần mini game để bạn thưởng thức và kiếm thêm phần thưởng cho game, cũng có thể là thẻ cào điện thoại hoặc là gift code trong game nhưng không biết ở phiên bản Việt Nam có chức năng này hay không? Điều đó vẫn còn rất mờ ảo!

Hiện nay thì Chinh Đồ Chibi đang tung ra hằng loạt quảng cáo về game nhưng BQT vẫn chưa tiết lộ nhiều về thông tin chi tiết của trò game. Mọi người cùng chờ đợi ngày open 21/8/2014 để được trực tiếp thưởng thức trò game chinh đồ chibi này nhé.

Trang chủ: (Click)

Hình ảnh của chinh đồ Chibi

chinh đồ chibi 2014 Chinh đồ chibi hot Chơi chinh đồ chibi game chinh do chibi gift code chinh do chibi web game chinh đồ chibi
Nếu bạn thích thể loại game tam quốc thì chắc chắn bạn sẽ thích trò game chinh đồ chibi này đấy.

Related Articles