Chinh Đồ Chibi mới xuất hiện tại Việt Nam

Category: Game Online, Web Game 6,905 1

Chinh đồ chibi đang công kích game thủ Việt Nam

Chinh Đồ Chibi vừa mới ra mắt nhưng số lượng game thủ tham gia cũng không hề ít, trong thế giới trong game được nhận xét là khá đông và náo nhiệt. Được mở của 21/08, chính thức đưa vào trải nghiệm vào thời điểm đó dường như các game thủ chờ đợi sẵn sàng để được đăng nhập và tham gia vào game điều đó đã khiến cho game giật, lag.
Chinh đồ chibi
Game chọn cho mình cốt truyện là sự đấu tranh không phải của 2 thế lực mà là 3 thế lực lớn ở Trung Hoa là Ngụy – Thục – Ngô trong thời kỳ Hán Mạt.
Sử dụng tạo hình nhân vật là chibi khiến cho những nhân vật này vô cùng dễ thương . sẽ có 3 hệ thống nghề nghiệp khác nhau:

  • Chiến sĩ sử dụng thương điêu luyện, có sức mạnh như hổ báo có HP và phòng vệ cao, luôn là người tiên phong trong các trận chiến tuy nhiên kỹ năng công kích hơi yếu.
  • Mưu sĩ sử dụng trường kiếm với trí thông minh hơn người, dùng mưu để đánh đối phương cho dù phòng ngự hơi yếu.
  • Cung thủ sử dụng vũ khí là trường cung, luôn luôn ẩn nấp trong bóng tối, sử dụng tốc độ và công kích cao có thể dễ dàng lấy đầu đối phương ở khoảng cách xa.

Chơi game chinh đồ chibi
Đầu tiên để làm quen với game thì người chơi sẽ thu thập vật phẩm, đánh quái, chuyển đồ, tìm đường và nhận vật phẩm cơ bản thu nhận tướng. Mỗi cấp độ sẽ có một map tương ứng chẳng hạn như cấp độ 10 sẽ được đến Cự Lộc, cấp 20 sẽ đến Lạc Dương…Và có những điều cơ bản như: Cường hóa, trạm khảm, đấu trường PVP, phụ bản,…
Game chinh đồ chibi
Trang chủ game chinh đồ chibi: (Click)

Related Articles