Chinh Phục Vũ Môn game giáo dục phiên bản mới

Category: Game Client, Game Online 9,826 0

Chinh Phục Vũ Môn game đấu trí đa nền tảng đầu tiên tại Việt Nam .thể loại hấp dẫn, mới lạ với đồ họa đẹp, ấn tượng. đặc biệt là có thêm nội dung đổ xúc xắc kiểu “Cờ tỷ phú”, Chinh Phục Vũ Môn phiên bản mới đã làm nhiều game thủ phải bất ngờ.

games Chinh Phục Vũ Môn
Sau một tuần khi Game Chinh Phục Vũ Môn mở cửa chính thức Alpha Test, đại diện Egame cho biết đã có khoảng 20.000 game thủ đăng nhập và khám phá một Chinh Phục Vũ Môn. Với những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

Đấu trí không phải là không khốc liệt

Phiên bản Web và Mobile lần này đã có những đột phá trong việc thay đổi diện mạo tựa game Chinh phục Vũ Môn cũ từ trước tới nay. Với phiên bản mới, gameplay đã chuyển từ lối chơi MOBA cũ sang một chế độ “chiến” nhanh và đã hơn – một cuộc đấu trí đầy sôi động trong Đấu trường trí tuệ.

Với một thiết kế độc đáo như một bàn cờ với bối cảnh được dựng mô phỏng theo các danh lam thắng cảnh Việt Nam đã tạo nên một nơi đấu trí vô cùng khốc liệt. Đi đến những nơi nổi tiếng của ba vùng miền có thể là Đại Nội Huế cổ kính, Hội An với Chùa Cầu nghìn năm lịch sử hay du lịch Bà Nà Hill bằng cáp treo miễn phí. Ngay cả Trường Sa niềm tự hào của dân tộc cũng xuất hiện trong Đấu trường …

chiến Chinh Phục Vũ Môn

Luật chơi được thiết kế vô cùng đơn giản, người chơi tham gia đổ xúc sắc tính điểm. Và dựa trên số điểm có được, người chơi có quyền di chuyển trên bản đồ bằng số ô với số điểm đạt được. Tại ô đích, nếu không gặp chướng ngại vật, bạn có quyền xây và sở hữu Tinh Cầu để thu thuế khi người chơi khác vào Tinh Cầu của bạn.

Bạn chỉ cần bỏ ra một số vốn tối thiểu là 1000 vàng, và phải dùng tư duy để cho số vốn đó ra đẻ ra dược nhiều hơn.chỉ cần sơ xẩy là đã lạc lối vào kiếp tiền khô cháy túi và thực sự với lối chơi nhanh đã khiến cho các game thủ không thể dứt ra được, .

Từ phiên bản Alpha Test, tính năng thẻ bài được Egame đưa vào,khiến cho người chơi sở hữu cả một năng lực lớn có thể là thay đổi thế trận. Hiện tại, cộng đồng CPVM đang cực kì háo hức khi Egame tuyên bố, tính năng nâng cấp Thẻ bài sẽ sớm được ra mắt trong phiên bản Close Beta lần tới.

chơi Chinh Phục Vũ Môn

Căng não với vừa chơi game, vừa giải đố

Vừa có tiết tấu nhanh của đấu trường vừa mang tính nhẹ nhàng của tính năng giải đố. Tuy rằng không khó nhưng đời hỏi phải có kiến thức rộng và nhiều. Chỉ khoảng 1000 câu hỏi thôi cũng đủ khiến game thủ phải nhăn mặt rồi nhưng vẫn chưa hết đâu, Egame sẽ cập nhật tiếp những câu đố trong đợt tiếp theo.

câu đố Chinh Phục Vũ Môn

Bên cạnh đó vào đợt ra mắt thì có lẽ Chinh Phục Vũ Môn sẽ mở thêm loạt tính năng mới như Cường hóa trang bị, Tiến hóa, Nâng câp Thẻ bài, Phụ bản săn boss… đem đến những điều mới mẻ và tha hồ cho game thủ trải nghiệm Chinh Phục Vũ Môn.
Ngay bây giờ, có thể tham gia chơi Chinh Phục Vũ Môn ngay tại:

thẻ bài Chinh Phục Vũ Môn

Website: http://cpvm.vn
Zingme: http://me.zing.vn/apps/vumon2

Related Articles