Chính thức cập bến Kiếm Thế 2 tại Việt Nam vào ngày 12/03/2015

Category: Game Client, Game Online 9,248 0

Sau khi kết thúc quá trình thử nghiệm này thì Game Kiếm Thế 2 sẽ xoá nhân vật để chuẩn bị cho thời điểm ra mắt chính thức.

Kiếm Hiệp Thế Giới 2 chính là tên gốc của Kiếm Thế 2 do ViNa Game phát hành sẽ được Alpha Test tại Hà Nội và Tp. HCM với số lượng giới hạn là khoản 100 phong máy từ ngày 12 – 22/3/2015. Và sau đợt Alpha Test này trò chơi sẽ chính thức xoá nhân vật và chuẩn bị cho ra mắt chính thức các game thủ.

kiem the 2
Để trở thành một trong những người chơi đầu tiên thì các game thủ phải đến các phong máy có cài đặt trò chơi tại những phong máy ở Hà Nội và TP. HCM. Các phòng máy này chỉ được cung cấp khoản 200 tài khoản thử nghiệm, trong các tài khoản này có chứa một số tiền hay còn gọi là ngân lượng giới hạn để các game thủ dễ dàng hoà mình vào thế giới game kiếm hiệp đăc sắc và rất đáng chờ đợi này. Trong khoản thời gian thử nghiệm này sẽ có 1 máy chủ và các nhân vật được chơi đến lever 89 là cao nhất.

choi game kiem the
Game online Kiếm Thế 2 sẽ là một sản phẩm game có thể nói là đặc biệt được NPH game KingSoft sản xuất độc quyền cho thị trường game nước ta .Người chơi có thể dễ dàng nhận ra những tinh hoa của võ thuật mang đậm chất tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung từ những game đi trước như dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên và đây cũng chính là một trong những điểm đặc biệt của Game Kiếm Thế 2.
Ở trong Kiếm Thế 2 sẽ có những cải tiến được nhà phát hành game thực hiện đó là giúp cho các nhân vật hay những người chơi có những trải nghiệm thuận lợi như một số chi tiết thường gặp trong Kiếm Thế 1 được rút ngắn và giản lược đi trong quá trình đi làm nhiệm vụ, hệ thống tính năng của Kiếm Thế 2 cũng được thiết kế phù hợp hơn với những thói quen của các game thủ Việt…và ngoài ra game cũng được chú trọng hơn trong việc xây dựng một thế giới game công bằng và lành mạnh hơn so với những game có nội dung tương tự trước đây.

game online kiem the
Bối cảnh của Kiếm Thế 2 được lấy từ bối cảnh cuối đời nhà Tống, kể lại cho chúng ta câu chuyện Quách Tĩnh – Vương Khang 2 nhân vật huyền thoại trong tiểu thuyết võ hiệp Anh Hùng Xạ Điêu của Kim Dung. Với những biến cố đầy gay cấn cùng với những ân oán giang hồ đầy khóc liệt. Bước vào game nhân vật ban đầu là một tiểu hiệp sát cánh bên cạnh là Quách Tĩnh để chu du khắp võ lâm.
Trong Kiếm Thế 2 có tất cả 10 môn phái, được các nhà phát hành thiết kế theo nguyên tắc ngũ hành Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ, tương sinh tương khắc quen thuộc. Tham gia thử nghiệm Kiếm Thế 2 các game thủ sẽ được tìm hiều rõ hơn về hệ thống nhiệm vụ trong game, những kỹ năng sống rất bổ ích cùng các tính năng cộng đồng như tham gia Bang hội, Gia tộc, chiến trường Tống – Kim cùng với Bạch Hổ Đường, Tiểu Dao Cốc…

kiem the game online
Với việc game Kiếm Thế 2 sắp được ra mắt hứa hẹn sẽ mang lại cho cộng đồng game thủ bầu không khí vô xùng hào hứng với những ai đam mê những tiểu thuyết kiếm hiệp nỗi tiếng của Kim Dung .Kiếm thế 2 dự kiến sẽ ra mắt sau khi bản Alpha Test kết thúc.
Ở thời điểm hiện tại các game thủ có thể thảo luận về game ở Fanpage và Forum chính thức của Kiếm Thế 2.

Related Articles