Chơi Game 7 Viên Ngọc Rồng Phiên Bản Trung Quốc

Category: Game Lậu 14,699 0

Game 7 Viên Ngọc Rồng ra mắt người chơi thêm phiên bản mới nhất hiện nay

Vừa mới khai trương cách đây hai hôm thôi phiên bản Game 7 Viên Ngọc Rồng của Trung Quốc đã một lần nữa làm sống động lại tuổi thơ cho các game thủ. Tham gia vào game các bạn có thể hóa thân thành nhân vật anh hùng trong truyện có tên gọi là Songuku, với sức mạnh phi thường, hành động trượng nghĩa của anh chàng này đã làm say đắm các bạn một thời. Giờ đây chính các bạn cũng có thể hóa thân thành nhân vật này. Cùng biến ước mơ trở thành siêu anh hùng của chính mình. Lưu ý khi tham gia thì số lượng nhân vật trong game này có phần bị giới hạn, các bạn chỉ chơi được những nhân vật chính thôi nha.

7 vien ngoc rong

Giới thiệu phiên bản Game 7 Viên Ngọc Rồng Trung Quốc

Phiên bản Game 7 Viên Ngọc Rồng free full xu chơi theo lối cày cuốc luyện tướng. Xuyên suốt quá trình chơi người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ chính của mình. Thực hiện việc nâng cấp đồ, item để chúng có thể hỗ trợ cho các bạn chơi một cách tốt hơn khi về sau.

Về nội dung game chưa được Việt hóa chính là một khó khăn cho các bạn khi trải nghiệm. Nhưng các bạn sẽ được nhận khá nhiều đền bù xứng đáng khi hoàn thành những thủ tục đăng ký, đăng nhập rườm rà này. Các thứ mà các bạn sẽ được nhận như sau:

  • Tân thủ sẽ được nhận ngay 99 triệu knb dùng để mua đồ trong thương thành
  • Nhận ngay 99 triệu lễ phiếu
  • Tặng ngay một set item cực khủng
  • Tặng Vip

choi 7 vien ngoc rong

Ngoài ra các bạn cũng có thể nhận thêm những vật phẩm hỗ trợ khác nữa khi click vào những buton trên giao diện bên trái màn hình khi vào game. Rất nhiều sự kiện đua top nhận thưởng cũng được tổ chức để các bạn có thể tham gia thể hiện tài năng. Mang về cho chính mình những giải thưởng có giá trị cao

Tham gia chơi Game 7 Viên Ngọc Rồng ngay tại đây

game 7 vien ngoc rong

Đăng ký ( Click )

Chúc các bạn có những giây phút thư giản thoải mái trong những ngày lễ dài này.

Related Articles