Chơi Game Au Mobile Phiên Bản Mới Nhất 2015 Trên Điện Thoại

Category: Game Mobile 7,109 1

Au Mobile đã cập nhập phiên bản mới nhất 2015 với nhiều tính năng được làm mới

game au mobile

choi game au mobile
Chơi game Au Mobile tại Hội Game

Au Mobile một trò game chơi miễn phí trên điện thoại được đông đảo giới trẻ hiện nay tham gia. Khi Au Mobile có thể nói đây chính là một bước đột phá hoàn toàn mới mẻ của game di động Việt Nam với các hệ thống nhân vật được xây dựng một cách phong phú nhất có thể cùng với những kĩ năng âm nhạc vượt trội, hòa quyện vào những bản nhạc du dương chính là những bộ trang phục đẹp mắt cho người chơi những cảm giác trãi nghiệm cực kì sản khoái.

Au Mobile phiên bản mới nhất 2015 và những điểm mới mẻ có trong phiên bản này

choi au mobile
Au Mobile sôi động với những bản hit mới nhất

Au Mobile là tựa game tiên phong cho game di động về sự sáng tạo không ngừng. Luôn luôn đêm lại cho người chơi những trãi nghiệm tuyệt vời nhất có thể. Tạo cho người chơi một sự thoải mái nhất khi thưởng thức game giống như các bạn đang thưởng thức một bài nhạc sôi động nào đó cùng với những bộ trang phục lộng lấy nhất mà nhân vật chơi của các bạn sẽ được khoát lên

Với 3 hình thức nhẩy cơ bản nhất trong game Au Mobile đó chính là nhẩy bóng bóng người chơi chỉ cần chạm tay vào những điểm tròn tròn trên phím. Vũ điệu tiết tấu người chơi chỉ cần chạm vào các mũi tên quen thuộc này là được. Vũ điệu thứ 3 chính là vũ điệu tình yêu nghe tên khá lãng mạn đúng không nào. Chỉ cần hoàn thành các thao tác chạm sau đó kéo thả là coi như hoàn thành nhiệm vụ. Với 3 vũ điệu hớp hồn người chơi này chính là cơn sốt lớn trên cộng đồng game di động Việt Nam cũng như thế giới.

ai mobile 2015
Game Au Mobile có nhiều người chơi tham gia nhất hiện nay

Phiên bản Au Mobile mới nhất 2015 mang đến cho người chơi một sân chơi giải trí thuận tiện và tuyệt đối nhất. Cho dù bạn đang ở bất cứ đâu chỉ cần chiếc điện thoại có kết nối internet là có thể tận hưởng những giây phút giải trí tuyệt vời thăng hoa nhất có thể. Ngay bây giờ các bạn hãy tải game về di động để trãi nghiệm ngay nào nếu thấy nó hay nhớ chia sẽ cho bạn bè của mình nữa nha.

Tải game Au Mobile phiên bản mới nhất 2015 dành cho di động

Tải Au Mobile miễn phí cho di động Android, iOS ( Click )
Tải game Au Mobile phiên bản dành cho iPhone ( Click )

Related Articles