Chơi Game Mãnh Tướng Mobile Trên Điện Thoại Cực Hấp Dẫn

Category: Game Mobile 5,593 0

Nhanh tay chơi game Mãnh Tướng để tham gia sự kiện cuối tuần nhận ngay các phần quà giá trị và thu thập các tướng tinh nhuệ

Nhanh tay tham gia chơi game Mãnh Tướng Mobile để cùng cảm nhận những trải nghiệm cực thú vị trong game này. Đây sẽ là một cơ hội tốt nhất cho các game thủ nếu tham gia chuỗi sự kiện tuần thì sẽ thu thập được các tướng chất nhất trong game không những mạnh về thể lực mà còn cả các chiêu thức cũng rất nhanh nhạy nên các bạn hay nhanh tay chớp lấy cơ hội này. Cơ hội chỉ có một không hai. Nào mời các bạn cùng khám phá sự kiện hấp dẫn này.

choi game manh tuong

Thứ nhất game sẽ nhân 2 cho các thẻ nạp nhưng chỉ với những game thủ nào đã nạp thẻ nhiều rồi hay mới nạp thẻ cũng được nhận ưu đãi đặc biệt này. Còn đối với các tài khoản chưa nạp thẻ thì sẽ có những ưu đãi khác như nếu nạp thẻ đầu tiên bạn sẽ được nhân 2 KNB, còn nếu nạp thẻ thứ hai thì bạn sẽ không được nhân đôi gì cả mà là vẫn giữ như lúc bạn đầu. Ví dụ nạp thẻ 100k thì bạn sẽ vẫn là 100k chứ không phải nhân hai như cá tài khoản khác.

manh tuong cho iphone

 

Ưu đãi thứ 2 sẽ là nhân hai vận tiêu đó khi tài khoản của các bạn trong thời gian hoạt động thì sẽ được nhân hai Tiền Đồng. Thứ 3 sẽ là sự may mắn của người chơi nếu trong thời gian chơi game bạn nào vượt ải Chiến Dịch thì sẽ có cơ hội sở hữu ngay 1 Cam – Bảo Thạch. Thứ 4 sẽ là ưu đãi thần tai phát thưởng, nếu các bạn nạp thẻ hàng ngày mà đạt mốc KNB thì sẽ nhận được Đại Thế Lực Đan 5 đối với 1 KNB, đối với bạn nào nạp được 98 KNP thì sẽ được nhận 1 Cam – Bảo Thạch 1, 188 KNB sẽ được nhân 1 Tím – Chân Nguyên. Còn đối với việc tiêu phí hàng ngày sẽ đạt mốc KNB như sau: 500 KNB nhận được Đại Thế Lực Đan 5, 1.200 KNB nhận được Tím – Phó Tướng Thạch 1, 2.000 KNB nhận được Tím – Đinh Tướng Thạch 1,…còn rất nhiều phần quà hấp dẫn cho các bạn khi tham gia chơi game Mãnh Tướng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

tai game manh tuong

Tải game mãnh tướng cho điện thoại

Game mãnh tướng cho điện thoại (click)

Mãnh tướng cho windows phone, iphone (click)

 

Related Articles