Chơi Game Ngọa Long Lậu Phiên Bản Miễn Phí 50k KNB Hot Nhất 2015

Category: Game Lậu 11,758 0

Ngọa Long Lậu phiên bản Trung Quốc khuyến mãi hấp dẫn cho tân thủ khi tham gia

Game Ngọa Long Lậu tựa game có nội dung tính năng hấp dẫn thu hút game thủ Việt đến với nó ngày càng đông đúc. Đặc biệt nhất là những chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn trong game sẽ khiến game thủ ngất ngay cho mà xem. Mặc dù nội dung của phiên bản này chưa được Việt hóa nhưng khuyến mãi mang lại cho người chơi nhiều hơn hẳn so với những phiên bản Việt hóa. Đặc biệt là tính năng công bằng trong game tương đối cao cho người chơi không còn cảm giác uất ức khi gặp những game thủ chơi theo hình thức nạp thẻ vì tính năng này trong phiên bản này không có.

ngoa long lau Trung Quoc

Giới thiệu sever game Ngọa Long Lậu hay nhất của Trung Quốc hiện nay với game thủ Việt

Tham gia vào sân chơi Ngọa Long Lậu Mới Nhất người chơi sẽ được nhận ngay một lượng khuyến mãi lớn 50k knb đủ để mua sắm các món trang thiết bị, cũng như những món vũ khí cần thiết nhất để có thể tham gia vào những cuộc chiến.

Khi vào game nhiệm vụ chính của các bạn là hoàn thành những nhiệm vụ cơ bản ban đầu. Sau đó xoay sở cho chính mình một vị tướng cùng với những kỹ năng riêng biệt mà các bạn ưng ý nhất có thể. Tiếp theo các bạn hãy xây dựng cho chính mình một đội quân thật hùng mạnh cùng tham gia vượt ải kiếm về cho chính mình những món đồ, trang thiết bị khủng nhất có thể.

ngoa long lau

Nếu như các bạn đã từng chơi qua phiên bản game Ngọa Long Lậu Việt hóa rồi thì đến với phiên bản này các bạn sẽ không gặp khó khăn đâu nhé. Không tựa game nào có lối chơi đánh theo lượt hấp dẫn như tựa game này đâu các bạn nhé. Nhanh tay tham gia ngay để có cơ hội đứng top tại sân chơi này nào

Tham gia chơi Ngọa Long Lậu 2015 phiên bản Trung Quốc ngay tại đây

choi ngoa long lau

Đăng ký chơi Ngọa Long Lậu ( Click )

Chúc các bạn chơi game vui vẻ đừng quên truy cập Hội Game thường xuyên để cập nhập những sever mới nhất ngay tại đây.

Related Articles