Chơi game, tải game Hoàng Đế miễn phí để tham gia sự kiện nhận quà hot

Category: Game Mobile 8,437 0

Nhanh tay tải ngay game Hoàng Đế Online miễn phí để tham gia sự kiện nhận quà hot tháng 4

hoang de

Cốt truyện của game Hoàng Đế Online

game hoang de cho de cungChắc hẳn mỗi người trong chúng ta ai cũng đã từng trải qua tuổi thơ với những bộ phim truyền thuyết về thần tiên .Và một bộ phim mà tôi tin chắc rằng ai cũng đã từng xem qua hoặc ít nhất cũng được nghe kể lại đó chính là phim Tây Du Ký.

Và ở game Hoàng Đế Online lần này chúng ta cũng sẽ có một nội dung gần giống với nhân vật Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký đó là lúc trời đất mới hình thành thì cũng với một tảng đá lớn nghìn năm được hấp thụ linh khí của trời đất và dần dần đã tạo thành thai nhi sau một khoảng thời gian hơn 10 tháng thì khối đá này nổ tung gây một tiếng động vang trời từ khối đá ấy sinh ra con người đầu tiên của thế gian với tên gọi là Bàn cổ.

Nhân vật Bàn Cổ ở trong game Hoàng Đế Online

game hoang de cho android

Giới thiệu sơ qua về nhân vật Bàn Cổ này thì chúng ta có thể có một phần nào đó về Thánh Gióng của nước mình .Vì khi vừa được sinh ra Bàn Cổ cũng đã biết đi biết chạy ,tự mình tìm thức ăn và lớn nhanh như thổi với thân hình cao lớn. Nhưng vì là người đầu tiên ở thế gian lúc đấy trời đất là một nên bàn cổ ước trời đất được phân chia rõ ràng .Ước sao được nấy sau ý nghĩ của mình thì vạn vật trong vũ trụ đều có đủ cả trời đất đã phân chia làm 2. Bàn Cổ tự nhận trời làm cha nhận đất làm mẹ cùng với muôn dân trong thiên hạ là con .Người tự nhận mình là vị vua đầu tiên của thế gian cai trị muôn dân với niên hiệu là Thiên Hoàng. Thiên hoang cai trị thế gian trong một khoảng thời gian dài thì quy tiên.

Một số sự kiện hấp dẫn chào tháng 4 của Hoàng Đế Online

Đua Top Quyết Đấu : Tất cả người chơi trong sever sẽ đều được tham gia sự kiện này. Nếu trong thời gian diễn ra sự kiện người chơi nào mà đứng ở những vị trí số chắn từ 2 đến 30 sẽ được nhận ngay một phần quà đó là 10 Tinh Thạch. Phần quà sẽ trao vào những ngày tiếp theo. Các bạn lưu ý là không được đổi tên nhân vật trước khi chưa nhận được quà nhé.

game hoang de cho de

Đua Top Giết Địch : Ai cũng được tham gia sự kiện hết miễn là ở trong sever. Với sự kiện này người chơi đứng top chẵn từ 2 đến 30 cũng được nhận quà là 10 Huyễn Linh Thạch

game hoang de cho dien thoai

Chào Tháng 4 : Với sự kiện này thì tất cả người chơi đều sẽ được tham gia. Một số nội dung để các bạn biết về sự kiện này là:

  • Người chơi sẽ nhận được 5 Tinh Thạch và 2 Bùa Đổi Bảo Thạc cấp 4 nếu như các bạn mỗi ngày nạp 200 KNB.
  • Nạp 1000KNB bạn sẽ được nhận 1 Hòm Pháp Bảo Chí Tôn, 80 Tu Tâm Đan, 80 Linh Khí Đan, 4 Thần Thạch Đột Phá.
  • 5000 KNB bạn sẽ được nhận 100 Thiên Địa Linh Nguyệt, 50 Huyễn Linh Thạch, 6 Bùa Bảo Thạch Cấp 5.
  • 1000 KNB bạn sẽ được 1 Bùa Đổi Bảo Thạch cấp 7, 50 Tinh Thạch, 30 Túi Quà Voi Khổng Lồ Hoang Dã.
  • Còn rất nhiều những phần quà hấp dẫn khác. Nhưng các bạn hãy tìm hiểu nha. Bạn có thể chơi game Hoàng Đế Online và tải game Hoàng Đế miễn phí về điện thoại di động để trải nghiệm nhé.

Link tải game Hoàng Đế miễn phí về điện thoại

Tải game Hoàng Đế phiên bản mới (click)
Tải game Hoàng Đế về điện thoại (click)

Related Articles