Chơi game – tải game Hoàng Đế Online miễn phí cho các dế

Category: Game Mobile 9,118 0

hoang de

Cuộc chiến đỉnh cao của 2 bộ tộc hùng mạnh trong lịch sử quốc gia vủa Hoàng Đế

hoang de onlineTin nóng theo thông tin tình báo của chúng tôi thì vào đúng 19h00 ngày 15/8/2012 tức là giờ thìn ngày mậu thân tháng đinh mùi năm nhăm thìn game Hoàng Đế Online VTC sẽ diễn ra một trận đánh đỉnh cao của 2 bộ tộc hùng mạnh đó là Bạch Nguyên và Doanh Thổ. Do có những xích mích với nhau khiến cho tình hình thế sự của Phương bắc đang ngày càng phức tạp và rất chi là nhạy cảm có thể diễn ra cảnh giao tranh vào bất cứ lúc nào. Với trận đánh được coi là lịch sử này giữa Bạch Nguyên và Doanh Thổ thì mọi nhân sĩ thuộc 2 quốc gia này đều có thể tham gia để góp sức cho thắng lợi chung của nước mình. Như vậy các bạn chỉ cần đến NPC quản lý và báo danh sau đó tham gia chiến đấu ở thành chủ thì các bạn sẽ có những phần quà cực kỳ hấp dẫn.

choi game hoang de

Vào thời điểm hiện tại thì theo như những ghi nhận của chúng tôi thì sơ bộ qua danh sách tham chiến của 2 quốc gia này đều là những cao thủ hàng đầu có kinh nghiệm chinh chiến và đồng thời họ đều thuộc tóp ten của game Hoàng Đế.Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về những cao thủ hàng đầu của 2 bộ tộc Bạch Nguyên và Doanh Thổ nhé.

hoang de cho androidVới Doanh Thổ chúng ta không khó để đoán được họ là ai .Đầu tiên không thể không nhắc đến người đứng đầu bộ tộc đó là đế vương AYEvaiO tuy vị đế vương này mới chỉ sếp hạng 28 về lực chiến tuy nhiên với tài năng và tai thu phục nhân tâm của mình thì vị đế vương này đã thu nạp được những quần thần vô cùng dũng mảnh để giúp sức cho mình đó là Cella và SkyNight cả 2 đều có vị trí cao nằm trong 5 người đứng đầu sever về lực chiến. Ngoài ra nhắc tới Doanh thổ chúng ta không thể nào không nhắc đến người được ví như Quan Vũ của Doanh thổ đó là top 1 Mỵ Lực Sella người đang sở hữu cho mình đuôi và cánh được cho là lợi hại nhất của sever vào lúc này vì chỉ số cộng của đuôi và cánh của vị tướng tài này là một con số rất cao +20. Chính vì vậy một khi đã xung trận thì một mình vị tướng này có thể hạ được hàng trăm quân địch chỉ trong nháy mắt. Ngoài ra SkyNight cũng đáng sợ không kém khi sở hữu cho mình một set đồ tím 6x.

Bây giờ chúng ta cùng đến với những cao thủ hàng đầu của Bạch Nguyên tộchoang de cho ios .Đầu tiên là người đứng đầu một người góp công không nhỏ cho sự hùng mạnh của Bạch Nguyên tộc ở thời điểm hiện tại đó chính là đế vương Yvtien hiện đang top 2 sever về lực chiến. Dưới trướng của vị đế vương này là bang hội hùng mạnh quy tụ những mãnh tướng hàng đầu về lực chiến đó là Lumia, Tiny , và Kute1995 chắc hẳn những ai đang tham gia Game Hoàng Đế thì không ai là không biết hoặc it nhất cũng đã từg nghe qua danh tiếng của họ .Chính vì vậy đây chính là một thế lực thực sự đáng sợ và hùng mạnh bậc nhất của sever Thiên Đế thời điểm hiện tại.

hoang de cho iphone

Cuộc đại chiến của 2 bộ tộc này chắc hẳn sẽ kéo theo rất nhiều hệ luỵ khó lường cho toàn thể quốc gia chính vì vậy cần có người có đủ tài trí đức độ để lãnh đạo quần hùng trong thiên hạ dẫn quân dẹp loạn. Với mối lo như vậy nên triều đình kêu gọi toàn thể nhân dân các anh hùng trong thiên hạ hãy cùng nhau tham chiến để có thể mau chóng hoá giải được cuộc nội chiến đáng sợ này mang lại bình yên cho đất nước. Các bạn hãy nhanh tay soạn tin HD gửi 8030 để có thể tham gia vào trận thư hùng hấp dẫn này qua đó viết tên mình lên bảng vàng của quốc gia cũng là niềm vinh dự cho mỗi chúng ta .Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Download game Hoàng Đế online về điện thoại

Tải game Hoàng Đế online miễn phí (click)
Tải game Hoàng Đế về điện thoại (click)

Related Articles