Chơi game – Tải game Mãnh Tướng phiên bản mới cho windows phone

Category: Game Mobile 7,345 0

Nhanh tay tải ngay Mãnh Tướng mobile phiên bản mới nhất 2015 về cho điện thoại với lượt tải miễn phí cực tiện lợi cho các bạn

manh tuong

manh tuong onlineKhi đến với Mãnh Tướng các bạn sẽ được tham gia rất nhiều sự kiện với những phần quà cực hot. Như đợt ra với Mãnh Tướng phiên bản mới game Mãnh Tướng sẽ mang đến cho các bạn một sự kiện vô cùng hấp dẫn có tên là “Đón năm mới – Nhận quà HOT” vô cùng hấp dẫn với những phần quà giá trị sẽ khiến cho các bạn hứng thú hơn. Và bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu sự kiện hấp dẫn này xem có gì hot không các bạn nhé.

Sự kiện “Đón năm mới – nhận quà Hot”

Đến với sự kiện các bạn sẽ có những ưu đãi cực kì hot như x2 giá trị thẻ nạp cho người chơi hay là x2 vận tiêu hay sẽ là được nhận ngay 1 pháo hoa may mắn,….vô cùng thú vị còn rất nhiều những ưu đãi, phần quà hấp dẫn và bây giờ các bạn có thể tìm hiểu kĩ ở dưới nhé.

tai game manh tuong

1. x2 giá trị thẻ nạp

Sự kiện này chỉ dành cho các tài khoản đã từng nạp thẻ rồi còn đối với những tài khoản nào chưa nạp thẻ thì chỉ được 1 lần x2 KNB, nếu lần thứ 2 nạp bạn sẽ không được nhân 2 KNB nữa.

2. x2 Vận Tiêu

Trong khoảng thời gian sự kiện còn hoạt động các bạn có thể được nhân 2 tiền đồng nhưng chỉ các bạn vận tiêu thì mới được vật phẩm đấy thôi.

3. Pháo hoa may mắn.

Khi vượt ải chiến dịch bạn sẽ được nhận ngay pháo hoa, nếu không thích phảo hoa nữa bạn có thể đổi lấy vật phẩm khác ở phường thị.

manh tuong online

4. Thần tài phát thưởng

Ưu đãi này sẽ dành cho những bạn nào nạp thẻ mà đạt mốc KNB dưới đây. Nếu mà bạn không thích những vật phẩm bên dưới bạn có thể đổi 1 lần trên 1 ngày.

  • 1 KNB : thưởng 100 KNB
  • 58 KNB : thưởng 1 Cao – Hộp trang bị
  • 128 KNB : 1 Túi tím – Thần Binh
  • 188 KNB : 1 Túi Binh Thư

5. Đỉnh Thạch

Trong khoảng thời gian khi sự kiện này diễn ra bạn sẽ được mua Tím – Tướng thạch ở phường thị. Nhưng mỗi ngày bạn chỉ được mua 3 lần.

  • Tím – Tướng Thạch : có giá 600 KNB
  • Tím – Phó Thạch : bán với giá 400 KNB

manh tuong cho android

Bạn nào chơi game Mãnh Tướng mà chưa thể mua hay được sở hữu những vật phẩm trên thì còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay vào sự kiện hấp dẫn này để cùng có thể sơ hữu chúng một cách dễ dàng nhất nhỉ.

Link tải game Mãnh Tướng cho windows phone

Tải Mãnh Tướng cho windows phone (click)
Tải Mãnh Tướng cho iphone (click)
Tải Mãnh Tướng cho Android (click)

Related Articles