Chơi game – Tải game Mobi Army 2 game bắn súng đối kháng với phiên bản mới 2015

Category: Game Mobile 6,825 0

Game bắn súng đối kháng Mobi Army 2 đã tiếp tục ra mắt phiên bản mới cho người chơi

Mobi Army 2 là một game mobile thuộc thể loại game nhập vai được chơi theo lượt. Game sở hữu một nền đồ hoạ rất sinh động, hệ thống nhân vật có thể nói là rất ngộ nghĩnh và đáng yêu, lối chơi thì lại rất phong phú và đa dạng. Lối chơi ở đây được mọi người đánh giá là rất phong phú lí do rất đơn giản nếu bạn không muốn chơi với ai có thể một mình đi đấu boss nhưng nếu không thích chơi một mình thì bạn có thể tạo một nhóm và chiến đấu với nhau hoặc đi đánh boss.
Mobi Army 2

Ngoài ra game còn rất đa dạng về các map rất nhiều nhưng cũng mang lại rất là nhiều thú vị. Chưa nói đến đồ hoạ trong game là HD nên khi kiếm một game nào đó để giải trí thì có lẽ các bạn nên chơi game Mobi Army 2 này. Khi chơi có thể thấy nó khó thì cũng khó mà dễ thì cũng dễ nên khi chơi bạn sẽ cảm thấy mình rất thoải mái, thư giãn đầu óc mỗi khi mệt mỏi hay buồn chán.

Hướng dẫn cách chơi cơ bản trong game Mobi Army 2

Cách chơi game Mobi Army 2 này cũng rất đơn giản nó giống như Mobi Army 1 và Army 2.Mobi Army 2 cho dien thoai Mỗi bạn khi tham gia chơi game sẽ được phép bắn một lần vào đối phương, nên hãy cố gắng nhắm chuẩn nhất và bắn một cách chính xác nhất. Mỗi khi di chuyển bạn nên căn lực, ước chừng hướng gió đi theo phía nào, chon item làm sao cho trúng mục tiêu để gây được độ sát thương lớn nhất như vậy đối thủ sẽ nhanh chết hơn là chúng ta bắn nhẹ hay hụt. Các bạn nên nhớ mỗi người chỉ được phép bắn một lần nên hãy cố gắng tính toán thật chính xác trước khi đối thủ sẽ hạ tiêu mình trước.
tai game Mobi Army 2
Bạn nào muốn tham gia chơi game Mobi Army 2 thì hãy cập nhật Mobi Army 2 phiên bản mới nhaas về điện thoại để có những hiệu ứng thay đổi mới nhất, hấp dấn nhất. Hãy tham gia chơi game ngay bây giờ, nếu bạn nào muốn tải game miễn phí thì ở dưới đây sẽ có link tải game Mobi Army 2 cho các bạn.

Link tải game Mobi Army 2 miễn phí cho các dế

Mobi Army 2 cho Android (click)
Mobi Army 2 phiên bản mới nhất (click)
Tải game Mobi Army 2 cho Java (click)
Tải game Mobi Army 2 iOS (click)

Related Articles