Chơi game tải game nuôi thú goPet phiên bản mới nhất 2015 về cho dế

Category: Game Mobile 8,851 0

goPet phiên bản mới nhất 2015 với Event bang hội game goPet mới nhất cho các bạn

gopet mobile

gopet phien ban moiGame nuôi thú goPet đã không ít chiếm được lòng của người chơi game. Với hệ thống nhân vật, bối cảnh, đồ họa trong game đều rất đẹp mắt, nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu, màu sắc bối cảnh trong game cũng rất hài hòa. Nên khi người chơi tham gia chơi game thì sẽ thấy rất dễ chịu và thoải mái. Hôm nay với bài viết này tôi xin giới thiệu cho các bạn về một sự kiện hot của game goPet đó chính là sự kiện bang hội thử thách game goPet.

Sự kiện bang hội thử thách game goPet

game nuoi thu gopet

Khi các bạn chơi game thì ắt hẳn sẽ có rất nhiều các sự kiện rất hấp dẫn với những phần quà, ưu đãi cũng được đi kèm theo để dành tặng cho các bạn. Với sự kiện ngày hôm nay sẽ diễn ra từ lúc 10h ngày mồng 04 tháng 04 cho đến 22h00 ngày 12 tháng 04 năm 2015 là kết thúc. Nên các bạn hãy nhanh tham gia tải game goPet phiên bản mới nhất về điện thoại để tham sự kiện hot này nha. Kèm theo những phần quà rất giá trị.

Nội dung của sự kiện bang hội trong goPet mobile

tai gopet cho iphoneKhi tham gia vào sự kiện chúng ta sẽ phải làm những nhiệm vụ ở trên thiên đình, sau khi làm xong các nhiệm vụ chúng ta sẽ được nhận điểm tích lũy. Và sau đó dựa vào đấy các BTC sẽ xếp hạng cho các bạn để nhận phần quà của sự kiện goPet. Khi làm nhiệm vụ các bạn sẽ bị tiêu hao năng lượng, tùy theo nhiệm vụ dễ hay khó mà chúng ta sẽ bị tiêu hao.

Danh sách top 10 để nhận thưởng của goPet online

gopet mien phi

Đấy là danh sách những phần quà cho các bạn khi đứng top 10 trở xuống. Nếu đứng top cao bạn sẽ được nhận phần quà nhiều hơn khi đứng top thấp hơn. Điều này thì chắc là ai cũng biết. Nên nếu muốn được nhận phần quà lớn nhất thì các bạn nên cố gắng phấn đấu và siêng năng luyện game. Ngoài ra một số người chơi game goPet mà đứng ở trong bang cũng sẽ được nhận phần quà đó là Siêu Phàm Hy Kí. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

  • Hạng 1:Ở hạng nhất bạn sẽ được nhận được ngay 1500 Huyết Ngọc
  • Hạng 2: Với hạng 2 bạn nhận được 1400 Huyết Ngọc
  • Hạng 3: Nếu ở hạng 3 bạn sẽ được nhận 1300 huyết ngọc
  • Hạng 4: Bạn sẽ được nhận 1200 huyết ngọc
  • Hạng 5: 1100 huyết ngọc dành cho bạn khi đưng top 5
  • Hạng 6: 1000 huyết ngọc dành cho bạn khi ở top 6
  • Hạng 7: Bạn sẽ được nhận 900 huyết ngọc
  • Hạng 8: Bạn nhận được 800 huyết ngọc
  • Hạng 9: Người chơi sẽ nhận được 700 huyết ngọc
  • Hạng 10: Đối với top 10 bạn chỉ nhận được 600 huyết ngọc

Tải game nuôi thú goPet mobile miễn phí

Tải goPet cho Android (click)
Chơi goPet trên máy tính (click)
Tải goPet cho ios (click)

Tags:

Related Articles