Chơi iVegas, tải iVegas phiên bản mới sở hữu ngay 1 OPPO R5

Category: Game Mobile 7,031 0

Tải iVegas phiên bản mới 2015 để có cơ hội sở hữu ngay một chiếc điện thoại OPPO R5

ivegas cho ios

choi ivegasEvent khủng 2015 chuẩn bị ra mắt với những phần quà giá trị giành cho người chơi đó là một chiếc điện thoại OPPO R5. Người chơi đạt những điều kiện sau các bạn sẽ có cơ hội trúng ngay phần thưởng. Trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện bạn phải sưu tập đủ các chữ OPPO R5 nhanh nhất thì sẽ được tặng phần quà đầy giá trị này. Đây là một chiếc điện thoại đẳng cấp nhất hiện nay, ngoài chức năng chạy mượt, độ mỏng của máy có thể nói là mỏng nhất thế giới.

Nội dung sự kiện “SỞ HỮU OPPO R5 XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP” của iVegas

game danh bai ivegas

ivegasTất cả các bạn đang chơi game iVegas đều được tham gia sự kiện này, nếu bạn muốn nhận được những chữ sau O, P, R thì bạn phải thắng ít nhất là 20 ván, hoặc là nạp thẻ hoặc là
IAP. Còn đối với sô 5 thì các bạn phải đạt được những yêu cầu sau nạp thẻ từ 50k trở lên còn nếu mà nạp IAP thì phải 4,99$ hoặc là cao hơn. Hay là thắng 10 ván mà cược 5000 chip trở lên.

Giải thưởng giành cho các bạn như sau: giải đặc biệt bạn sẽ được nhận ngay một chiếc điện thoại OPPO R5, 10 giải khuyến khích các bạn sẽ được nhận 1.000.000 chip. Nhưng các bạn nên nhớ là phần thưởng chỉ trao cho những bạn nào ghép đủ chữ OPPO R5 nhanh nhất nha.

Hình thức để các bạn nhận thưởng khi tham gia sự kiện hot của iVegas

game ivegas danh bai

Thời gian thi đấu sẽ diễn ra trong khoảng 1 tháng. Nếu bạn nào trúng giải đặc biệt thì sẽ có thông báo trúng thưởng ngày lập tức vậy bạn nên liên lạc với số điện thoại của chương trình để làm các thủ tục để nhận quà. Đối với các bạn được giải khuyến khích thì BTC sẽ tự động cộng số chip trên vào tài khoản của các bạn.

Đây là một cơ hội cho những bạn nào mà mong muốn sở hữu chiếc điện thoại mỏng nhất thế giới này mà chưa đủ tiền mua thì bạn hãy vào đây tham gia tải iVegas về điện thoại để tham gia chơi. Nhỡ may mắn đến với mình bạn sẽ nhận được ngay mong muốn của mình bấy lâu. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải iVegas về điện thoại lumia, iPhone, Android

Tải iVegas miễn phí (click)
Tải iVegas cho Lumia (click)
Tải iVegas cho iPhone (click)
Tải iVegas cho Android (click)

Related Articles