Chư Tiên Xuất Thế khi tải game và tham gia vào Tây Du Ký online cho di động

Category: Game Mobile 7,996 1

Chư Tiên Xuất Thế với hàng loạt hệ thống Tiên Sủng mới đã xuất hiện. Tải ngay Tây Du Ký online cho di động và tham gia

tai game tay du ky online
Game Tây Du Ký mobile đã đón nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các người chơi dành tình cảm cho game sau một thời gian tương đối đã lâu. Và để đáp lại tình cảm của các bạn, chúng tôi, ban quản trị game sau khi họp bàn đã quyết định ra mắt Chư Tiên Xuất Thế mang theo rất nhiều Tiên Sủng mới dành cho các người chơi tha hồ khám phá.
chu tien xuat the tay du ky
Tải game Tây Du Ký online cho di động và tham gia vào thế giới thần thoại đầy màu sắc này nhé các bạn.

Chư Tiên Xuất Thế

Tán Tiên và Kim Tiên là cập nhập của Chư Tiên Xuất Thế lần này.
– Thông số ngũ hành của các Tiên Sủng sẽ xuất hiện khi bạn nhấp vào Tiên Sủng, từ đó các bạn có thể tìm ra hướng đi riêng biệt cho Tiên Sủng của mình.
– Tư Chất sẵn có của Tiên Sủng sẽ thể hiện ở những dòng đầu tiên chi tiết theo thứ tự 3 => 2 => 1.

Tán Tiên

– Xích Cước Tiên: là tiên thú tiên giới, với rất nhiều những chiến công hiển hách trong công việc hàng trừ yêu ma. Nay được hạ phàm chuyển thế trùng sinh.
xich cuoc tien tay du ky
– Hắc Vô Thường: Quái vật thiện quỷ canh giữ dẫn dắt linh hồn con người vào cõi u minh nay được hạ phàm chuyển thế trùng sinh.
hac vo thuong tay du ky
– Bạch Vô Thường: Quái vật ác quỷ canh giữ dẫn dắt linh hồn con người vào cõi u minh nay được hạ phàm chuyển thế trùng sinh.
– Tây Hải Long Vương: là Bạch Long đứa con thứ 3 của Long Vương canh giữ vùng Tây Hải. Nay được hạ phàm chuyển thế trùng sinh.
– Thọ Tinh: được hạ phàm chuyển thế trùng sinh từ Nam Cực Tiên Ông chuyên quản lý tuổi thọ cho con người.

Kim Tiên

– Kim Giác: được hạ phàm chuyển thế trùng sinh từ Đồng Tử của Thái Thượng Lão Quân, nguyên nhân hạ phàm do tính ăn cắp khó bỏ.
– Ngân Giác: được hạ phàm chuyển thế trùng sinh từ Đồng Tử của Thái Thượng Lão Quân với tội danh ăn trôm pháp bảo và sử dụng sai mục đích.
– Thiết Phiến: là vợ của Ngưu Ma Vương, vì nhận tội thay chồng nên được hạ phàm chuyển thế trùng sinh, tu luyện đủ kiếp lại lại là Thiết Phiến Công Chúa.

Tải game Tây Du Ký miễn phí mới nhất dành cho điện thoại

– Máy sử dụng HĐH Android tải game tại đây (Click)
– iOS tải game tại game tại đây (Click)

Related Articles