Có gì mới với Cửu Âm Chân Kinh 2 sắp được ra mắt

Category: Game Online, Web Game 7,948 0

Cửu Âm Chân Kinh 2 so với thời điểm hiện tại thì có bản cập nhật khá thú vị sẽ được bật mí trong phần tiếp theo của Tuyệt Đại Song Kiêu đã bắt đầu được hé mở

Giới thiệu ban đầu về Cửu Âm Chân Kinh

Đợt tiến hành big update sắp tới của Cửu Âm Chân Kinh sẽ ra mắt rất nhiều tính năng thú vị, chúng được ví như phiên bản thứ 3 của game này, nó sẽ có tên là Tuyệt Đại Song Kiêu, sẽ được một máy chủ mở thêm trong thời gian gần nhất để người dùng có thể sử dụng trò game này.

cuu am chan kinh 2

Tính đến thời điểm hiện tại nói về bản cập nhật tiếp theo của Cửu Âm Chân Kinh – Tuyệt Đại Song Kiêu sẽ có nhiều biến đổi to lớn cho phiên bản sắp tới.

Nhìn qua lại với phiên bản Đại Anh Hùng

Sự xuất hiện mới của đấu trường Thiên Thê Lôi Đài – chúng có tính năng được đánh giá ở mức độ đột phá tại phiên bản Đại Anh Hùng, trong game lần đầu tiên game thủ CACK2 cùng giao lưu đấu chiến với nhau để thể hiện khả năng PVP với người chơi ở các nơi để cùng tranh giành danh hiệu Độc Cô Cầu Bại với bộ võ học của Kim Xà Lang Quân Hạ Tuyết Nghi – Kim Xà Kiếm Pháp…

cuu am chan kinh

Khi nhân vật của chúng ta đạt được đến cấp 6 thì hệ thống trang bị sẽ được mở rộng nhằm tạo động lực để nâng cấp sức mạnh của nhân vật và nâng cấp trang bị cho các game thủ, sẽ có nhiều cấp độ cấm địa mới được mở với một cách phong phú, mới lạ,…để người chơi game Cửu Âm Chân Kinh cùng trải nghiệm.

game cuu am chan kinh 2

Viên Nguyệt Loan Đao, Thần Phong Quyết cũng được cho thêm vào hệ thống võ học đa dạng và phong phú. Thời trang của các nhân vật trong game không ngừng được cải tiến sáng tạo hơn như Cẩm Y Dạ Hành, Phong Thần Kình Trang,…..

Sự chuẩn bị lột xác của Tuyệt Đại Song Kiêu

Nói sơ qua về phiên bản này từ cốt truyện Tuyệt Đại Song Kiêu của Cổ Long cùng với một nhân vật khá bí hiểm của Hoa Vô Khuyết với nhân vật mĩ nam độc nhất vô nhị tham gia một thế giới đầy thế lực và bí ẩn thì có một sức hút rất là mạnh mẽ mà trong đó Di Hoa Cung lại chỉ quy định cho nhân vật nữ làm đệ tử…

choi game cuu am chan kinh 2

Khoái Lạc Đảo, Ngân Câu Phảng cùng với những cách chơi mới lạ hay với cấm địa mới trên chiến trường Lăng Tiêu Thành có nhiều tính năng, hoạt động nhanh nhạy, sắc bén và độc đáo đã được xuất hiện lần đầu tiên mang lại cho game một điểm nhấn khá thú vị cho phiên bản đợt này ra mắt với thị trường.

game cuu am chan kinh

Còn một điều quan trọng nhất mà chúng ta chưa nhắc đến đó là nhiều bộ tuyệt học nổi tiếng trên giới giang hồ có thể sẽ được xuất hiện trong thời gian gần nhất như Võ Học Tối Thượng, Tâm Phật Chưởng, Mị Ảnh Kiếm Pháp,…sẽ cho chúng ta nhưng bất ngờ lớn trong game giang hồ.

Nói về phần máy chủ thì vẫn còn là điều bí ẩn

CACK2 đang là hiện trạng của các máy chủ được đánh giá theo nhiều tin tức, nguồn tin khác nhau. Nói về việc các game thủ ngày nay chơi loại game Cửu Âm Chân Kinh này khá là đông thì máy chủ gần đây Đào Hoa Đảo lại đã già hay đã quá lớn tuổi rồi, đây thực sự có lẽ là một vấn đề đáng lo ngại trong game và cho cộng đồng mạng rất quan tâm đến chuyện này. Từng ngày qua các game thủ vẫn đang trông chờ một điều gì đó thì ta thấy từ phía NPH GOSU vẫn im bặt chưa ra một thông tin nào. Nhưng đó sẽ không là vấn đề đáng lo ngại ở đây nữa thì có những tin vui khác cho người chơi game là sẽ được hé lộ về bản big update Tuyệt Đại Song Kiêu sẽ được ra mắt sắp tới cũng theo lời dự đoán của các game thủ thì sẽ có ngày nào đó mấy chủ mới sẽ chào đón phiên bản lần này và cho chúng xuất hiện.

choi game cuu am chan kinh

Trong khoảng thời gian này Tuyệt Đại Song Kiêu đang đến rất gần với chúng ta để đáp ứng mọi mong đợi của các game thủ, một máy chủ mới rất có khả năng để xuất hiện. Khi có thông tin nào chính xác nhất chúng tôi sẽ thông báo cho các game thủ một cách chi tiết và chính xác nhất. Cảm ơn các bạn!

Related Articles