Cổ Kiếm Kỳ Đàm có thể thử nghiệm Online trên ChinaJoy

Category: Game Client, Game Online 7,646 1

Theo thông tin được biết thì sau khi tung ra đoạn trailer thu hút hàng loạt game thủ thêm vào đó các game thủ có thể được tham quan và tham gia Cổ Kiếm Kỳ Đàm chơi tại ChinaJoy.
Cổ Kiếm Kỳ Đàm
Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã mở hai lớp nhân vật Thiên Canh và Trảm Phong để mọi người có thể trải nghiệm. Không chỉ được thưởng thức những cảnh đẹp mê hồn trong Bách Thảo Cốc mà còn được dạo bước trong chốn thiên đường đầy ngoại cảnh này.
Game Cổ Kiếm Kỳ Đàm
Ngắm cảnh xong các game thủ có thể trải nghiệm tính năng mới qua phó bản “ U Sơn Cổ Lăng” để khám phá thế giới địa cung vô cùng bí ẩn này.
Vừa được giải đáp các thắc mắc một cách tận tình bởi những nhân viên phát triển vừa được sử dụng máy chơi game cầm tay để được tiếp cận vào không gian trong game được gần gũi và chận thực hơn thì còn gì bằng nữa.
Chơi Cổ Kiếm Kỳ Đàm
Một quái vật có tên Tứ Thủ Dạ Xoa sẽ là Boss cực khủng ẩn nấp trong U Sơn Cổ Lăng và hệ thống mai phục ám sát sẽ là bất ngờ thú vị cho người chơi vượt qua. Quái vật Tứ Thủ Dạ Xoa thường xuất hiện trong những lăng mộ là những thi thể được chôn theo người chết và đã biến đổi, tích hợp lâu ngày với oán khí của người chết mà biến thành linh quái. Sử dụng những kỹ năng của một quái thú như “ Cuồng đột” và Diệu Kích” để tấn công. Cùng chờ đợi ngày Cổ Kiếm Kỳ Đàm việt hoá và mở cửa nhé.

Related Articles