Cổ Kiếm Kỳ Đàm game 3D đang hot chuẩn bị ra mắt tại thị trường Việt

Category: Game Online, Web Game 9,217 0

Theo như những thông tin hiện tại game Cổ Kiếm Kỳ Đàm đã được mua về Việt Nam và sẽ được công chiếu

Game Cổ Kiếm Kỳ Đàm là game thuộc thể loại MMORPG mang một đề tài huyền ảo nhưng lại rất hấp dẫn. Theo như những nguồn tin được cập nhật thì game đã được mua về năm nay, nhưng phải một thời gian nữa mới được đưa ra ngoài thị trường. Trò chơi được công ty Aurogon và Gamebar phát hành và phát triển. Tất cả mọi phiên bản sẽ được đưa hết về nước ta cũng sẽ chạy được trên tất cả các đồ điện tử như máy tính hay điện thoại có lẽ điều này sẽ rất thuận lợi cho chúng ta.

co kiem ky dam

Trò chơi Cổ Kiếm Kỳ Đàm được cho là một phiên bản trực tuyến của một dòng game ofline man trùng tên với game chúng ta đang nói đến. Cũng tên là Cổ Kiếm Kỳ Đàm nhưng trên nền tảng PC rất nổi tiếng tại Trung Quốc. Khi tham gia chơi game các game thủ sẽ được khám phá một thế giới cực kì rộng lớn, bao la đi kèm theo nó sẽ là nội dung game rất hấp dẫn với đồ hoạ trong game có thể cho là quá chất lượng, tuyệt vời ông mặt trời.

choi game co kiem ky dam

Nghề nghiệp trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm gồm 4 lớp, nhưng trong đó có 2 lớp nghề nghiệp mà nhân vật của các bạn đạt đến cấp độ 30 mới có thể chọn được nghề nghiệp đó là lớp nghề nghiệp: Trảm Phong và Thiêm Cang. Còn lại 2 lớp là Ngự Kiếm và Diệu Pháp thì các bạn có thể chọn ngay khi vao game. Ngoài ra cac bạn có thể lựa chọn 2 hệ thống điều khiển khác nhau như là: mô hình hành động có hỗ trợ gamepad hay là thao tác MMORPG 3D truyền thống thì đấy đều là sở thích của các bạn.

game online co kiem ky dam

Có một nhược điểm trong trò chơi này chính là tương tác vật lí đó là quai vật chưa được nhuyễn cho lắm, khi chơi làm cho chúng ta có cảm giác không thật cho lắm vì các động tác chém không vào người đối phương mà nó như bị chém vào không khí. Nhưng về phương diện chiến đấu thì có thể nói là rất tốt, nhất là khi game sử dụng cơ chế đánh non – target. Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online thay vì áp dụng đại lượng HP và MP thì nó lại sử dụng Nguyên Khí, Nguyên Thần, Nguyên Tin tạo nên một trò game rất hay lại vô cùng hấp dẫn.

 

Related Articles