Cổ kiếm lậu miễn phí knb liệu còn hấp dẫn?

Category: Game Lậu 6,514 0

Cổ kiếm lậu trò game đã ra đời khá lâu trên thị trường Việt Nam đương nhiên đây là một phiên bản cực hấp dẫn miễn phí khá nhiều cho game thủ. Về cách chơi thì chắc chắn mình không cần phải giới thiệu nhiều đâu nhỉ gì có khá nhiều pro đã phá đảo phiên bản này rồi. Nhưng nếu có game thủ lần đầu tiên chơi server cổ kiếm thì bạn chỉ cần chú ý đến những điều quan trọng sau đây:

  • Cố gắng hoàn thành những nhiệm vụ chí tuyến để hiểu rõ cách chơi
  • Nếu game bị tình trạng lag khi chơi quá lâu thì nhớ F5 lại
  • Game có link xúc tiến để bạn kiếm thêm knb

Web game Trung Quốc rất chuộng bạn bè cùng chơi game, để có thể hoành tảo thiên hạ một cách dể dành bạn nên rủ vài người bạn cùng chơi thứ nhất là kiếm link xúc tiến để nhận được nhiều khuyến mại trong server thứ 2 là bạn cùng với bạn bè đi săn boss nếu bạn chơi một mình thì không thế chiến thắng đơn giản được đâu vì số lượng game thủ Trung Quốc cực lớn để chiến thắng bạn cần phải mạnh hơn rất nhiều. Điều quan trọng để tăng lực chiến trong server này không phải là cách nâng cấp đồ mà là ngọc, mỗi môn phái sẽ phải cố gắng kiếm được loại ngọc mà môn phái đó yêu cầu. Cùng coi qua một vài hình ảnh trong web game lậu này nhé!

game co kiem lau co kiem 2014 co kiem lau
Cùng vào trong cổ kiếm lậu để trải nghiệm với những game thủ nhé mọi người. Mình tin chắc bạn sẽ phải thích từ lần đầu tiên vào đấy.
Trang chủ (Click) Đăng ký (Click)

Related Articles