Có nên chơi Ezreal AP Mid cầm trừng phạt?

Category: Game Online 6,895 0

Hiện nay, rộ lên phong trào cầm Ezreal đi đường giữa lên AP và mang phép trừng phạt. Liệu có phải ai chơi theo hướng này cũng trở thành bá đạo hay không?

Ezreal là một vị tướng xạ thủ khá đa tài và cơ động trong Liên Minh Huyền Thoại khi mà cậu ta có thể đi theo hai hướng lên đồ khác nhau. Một là sức mạnh phép thuật và hai là tấn công vật lý. Dạo gần đây, khi xem các stream ở nước ngoài người chơi thường bắt gặp các game thủ chọn Ezreal đi mid lên AP mang theo phép bổ trợ Trừng phạt. Và với cách chơi mới lạ này, đã mang lại những trận giao tranh với sự áp đảo thuộc về Ezreal.

Ezreal ap mid

Cũng vì vậy mà tại máy chủ  Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, cũng đang dần rộ lên phong trào lên đồ như thế, và liệu rằng có phải ai chơi kiểu đó cũng trở nên bá đạo và gánh team hay không? Đương nhiên câu trả lời là không rồi! Bởi lẽ, mặc dù Ezreal là một vị tướng cơ động và có khả năng cấu rỉa máu tốt nếu như lên AP. Nhưng mọi skill của cậu ta thì đều là skill định hướng. Do đó, bạn sẽ phải sử dụng thật chính xác và đúng lúc, nếu không muốn bị đối phương dồn ép.

Ezreal ap mid trung phat

Đó cũng chính là điểm mấu chốt mà bạn cần phải để ý, nếu như bạn chắc chắn rằng khả năng xử lý kỹ năng định hướng của mình tốt, kèm theo khả năng điều tiết được việc cấu máu cùng farm lính ở giai đoạn đầu, thì bạn hoàn toàn có thể cầm Ezreal theo con đường AP mid cầm trừng phạt. Đó là nhận xét cá nhân của Hội Game, còn bạn đọc thấy phong trào này như thế nào? Hãy cùng để lại bình luận phía dưới với mọi người nhé!

Related Articles