Cờ Thủ Online – Thế Giới dành cho nhứng ai đam mê cờ

Category: Game Mobile 7,069 0

Cờ Thủ Online – Thế Giới Game Cờ Của Người Việt

Chơi cờ là một trong những trò chơi đã có từ rất xa xưa ở Việt Nam. Đây cũng được đánh giá là một trong những trò chơi trí tuệ đòi hỏi sự tư duy, tinh tế cũng như mưu mẹo để có thể dành chiến thắng. Có nhiều loại cờ trên thị như cờ vây, cờ up, cờ thế, và một loạt cờ rất được nhiều người ưa thích là cờ cướng. Mỗi loại cờ đều có những luật chơi khác nhau. Và giờ đây, tất cả các loại cờ đều đã có mặt trong game Cờ Thủ Mobile. Chỉ chờ các bạn tham gia và khám phá.
co-thu

Những điểm đặc sắc của Cờ Thủ Mobile

– Cờ Thủ Mobile kết hợp tất cả các loại cờ hiện có vào trong cùng một game duy nhất. Bạn có thể chơi bất cứ cờ nào nếu bạn muốn, bạn cũng có thể dễ dàng tìm hiểu cách chơi và luật chơi của môn cờ khác.
– Cờ Thủ Mobile có rất nhiều mini game, mỗi mini game khác nhau lại chia thành các luật chơi khác nhau. Các phòng solo đỉnh cao luôn là mục tiêu mà các game thủ hướng đến. Để vào phòng này, các bạn cần có một số điểm nhất định.
– Tính năng thú vị và độc đáo duy nhất “Đứng Xem” giúp bạn có thể tự do chiêm ngưỡng những trận so tài thú vị giữa các cao thủ hoặc bạn bè của mình.
co-thu-3
– Cờ Thủ Mobile cũng nổi trội hơn so với các game cùng loại khác là Cờ Thủ Mobile sở hữu giao diện cực kì đẹp mang đậm phong cách dân gian Việt Nam, cả đồ họa cũng như âm thanh trong game đều được chăm sóc một cách tỉ mỉ. Giao diện thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng.
– Cờ Thủ Mobile xây dựng một mạng xã hội ảo giúp các game thủ có thể tìm kiếm và kết bạn với nhau. Các game thủ có thể chat, trao đổi thư từ,…Điều này phần nào giúp gắn kết các game thủ lại, giúp họ có thể tranh luận và trao đổi với nhau giúp tăng năng lực lên một tầm cao mới.
– Cờ Thủ Mobile còn có phòng tập dành cho người nào muốn nâng cao tay nghề hay dành cho những bạn mới tập chơi. Phòng tập mang tên Roboot thông minh.
Các bạn có thể download game tại đây!

Related Articles