Con vật nào đáng thương nhất trong Liên Minh Huyền Thoại?

Category: Game Online 10,881 0

Trong game LMHT không chỉ có người chơi với nhau, mà còn có cả những con vật kỳ dị xuất hiện nữa, chúng thường bị người chơi giết không thương tiếc.

Hẳn là những con quái rừng trong game Liên Minh Huyền Thoại sẽ không ai cảm thấy xa lạ nữa cả. Chúng là một phần có thể nói là không thể thiếu làm cho trò chơi thêm phần đa màu đa sắc hơn. Nhưng con quái thú này có thể giúp người chơi tăng cấp và có được một lượng tiền, do đó khi game thủ gặp chúng sẽ không nương tay mà hạ sát thủ ngay.

Vậy theo các bạn thì trong số những con vật nổi tiếng của Game Liên Minh Huyền Thoại, con nào tội nhất? Hãy cùng HoiGame.Net điểm qua một vài chi tiết và đưa ra kết luận nhé!

1. Cua kỳ cục

Đây là con thú mới không có khả năng tấn công, chỉ có kỹ năng “vô ảnh bộ” giống như Shen dùng để đào tẩu, nhưng cuối cùng thì vẫn không thể thoát khỏi bàn tay của các game thủ. Sau khi chết đi Cua kỳ cục mang lại cho người chơi một con mắt kiểm soát bản đồ không thể phá bỏ trong một thời gian ngắn. Có lẽ đây là con vật đáng thương nhất trong Liên Minh Huyền Thoại?

cua ky cuc dang thuong

2. Rồng

Đây là con vật có thể tấn công người chơi nếu như họ gây sát thương lên nó. Gần đây với thay đổi về tác dụng “buff” thì rồng trở nên vô cùng quan trọng. Vì thế các game thủ thường kéo cả team ra đánh chết nó. Cũng đáng thương đấy chứ?

rong

3. Baron

Cũng giống như rồng, nhưng sau khi chết đi Baron  còn có thể cung cấp cho người chơi một lượng tiền là 300. Tuy nhiên, không phải lúc nào Baron cũng bị nhăm nhe giết chết. Mặc dù vậy, nó vẫn có điểm đáng thương đấy chứ?

baron

4. Bùa đỏ và Bùa xanh

Hai con vật này được đánh giá là tội nghiệp nhất ở các mùa trước, khi mà bản cập nhật mới chưa sửa đổi, vì nó là mục tiêu mà hai bên phải canh giữ và tiêu diệt đầu tiên.

bua xanh bua do

5. Cóc

Đây là con vật xuất hiện không lâu, nay nó trở thành mục tiêu phải xử lý đầu tiên thay cho bùa xanh ở nhiều trận đấu. Nó mang lại bùa độc cho người đi rừng, khá hữu ích.

coc

6. Người đá

Cũng giống như Cóc nó mang lại cho người đi rừng khả năng làm choáng sau 4 đòn đánh thường. Bạn đi rừng sẽ ăn người đá trước hay ăn bùa đỏ trước?

nguoi da

7. Bãi sói và Bãi chim

Đây là hai bãi quái vật được người chơi chú ý sau cùng khi đã tiêu diệt những mục tiêu quan trọng trong rừng. Mặc dù là vậy, nhưng bùa lợi mà hai bãi này mang lại khi sử dụng trừng phạt lên chúng là không thể phủ nhận.

bai chim bai soi

Bạn cảm thấy quái vật nào đáng thương và tội nghiệp nhất trong số những con kể trên? Hãy để lại bình luận cùng mọi người nhé!

Related Articles