Cộng đồng rộng mở của Võ Lâm 3 miễn phí với tính năng Bang Phái

Category: Game Mobile 7,875 0

Tạo dựng một bang phái và xây dựng nó trở nên hùng mạnh để cùng nhau tranh bá trong võ lâm 3 miễn phí

game vo lam 3
Một trong những đặc điểm mà tất cả các dòng game kiếm hiệp tình duyên nào cũng cần phải có cho mình đó chính là tính năng bang hội hay còn gọi là bang phái. Đây là tính năng giữa những người chơi với nhau. Nó gắn kết người chơi tham gia vào game và tìm kiếm cho mình một cộng đồng mà ở đó mình có thể sẽ có những người bạn thật là vui, hài hước hay những người biết sẻ chia. Đặc biệt một số game còn đề cao tính năng bang phái rất rõ rệt như kiểu có nhiệm vụ dành riêng cho các thành viên đã tham gia bang phái, những hoạt động dành cho bang phái hay thậm chí là những kĩ năng riêng do bang chủ tạo ra cho các thành viên trong bang phái học.
Võ lâm 3 miễn phí cũng không chỉ nằm ngoài những qui luật đã có đó. Game cũng đã kịp xây dựng cho mình một hệ thống tính năng bang phái rất đặc biệt. Hãy Tải game võ lâm 3 miễn phí và tham gia vào game để tìm hiểu tại sao nó đặc biệt nhé các bạn.
choi vo lam 3
1. Làm sao để tạo bang phái
Tất cả mọi người chơi từ cấp 25 trở nên có thể đến NPC “Bang Phái Tiếp Dẫn Sử” nhận nhiệm vụ “Thành Lập Bang Phái”. Lưu ý quá trình này sẽ tiêu tốn 500,000 vàng để thành lập, nếu không đủ 500,000 thì không thể nhận nhiệm vụ.
2. Điều kiện để tạo lập bang phái
– Nhân vật phải đạt cấp độ từ cấp 25 trở nên.
– Có một tổ đội 5 nhân vật (tất cả phải từ cấp 25 trở nên)
– Tất cả người chơi trong tổ đội hiện tại chưa tham gia bang phái nào.
– Trong game không có bang phái trùng tên.
– Cần tiêu hao 500.000 vàng trong game.
3. Làm sao để có thể gia nhập bang phái
– Bang Chủ và các Trưởng Lão hay những người được ủy quyền có thể mời người chơi khác tham gia vào bang
– Nếu bạn muốn xin gia nhập một bang nào đó, hãy đến “Bang Phái Tiếp Dẫn Sử” lựa chọn “Bảng Bang Phái Bản Minh” sau đó nộp đơn xin gia nhập và chờ đợi phản hồi.

Tải game Võ Lâm 3 mobile cho các dòng điện thoại

– Tải game cho các máy Android (Click)
– iOS tải game tại đây (Click)

Related Articles